Tân Hoàng Minh nhận được tài trợ tín dụng cho dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng cầu

Tân Hoàng Minh nhận được tài trợ tín dụng cho dự  án  D’. Le Pont D’or – Hoàng cầu

DoanhNhanOnline – Tuần trước, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký được hợp đồng tín dụng trung và dài hạn trị giá 1.000 tỷ đồng với Ngân hàng SHB để phát triển dự án căn hộ cao cấp D’. Le...

DoanhNhanOnline – Tuần trước, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký được hợp đồng tín dụng trung và dài hạn trị giá 1.000 tỷ đồng với Ngân hàng SHB để phát triển dự án căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or tại khu vực Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đồng thời hai bên cũng đã ký hợp đồng hợp tác tài trợ tài chính lên tới 70% giá trị căn hộ cho những khách hàng mua căn hộ tại dự án này.

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh tin rằng, việc ký kết hợp đồng tài trợ nguồn vốn này cho phép chủ đầu tư  này hoàn toàn chuyên tâm vào xây dựng dự án Hoàng Cầu theo tiến độ và chất lượng như đã cam kết với khách hàng.

Với việc ký kết hợp tác tài trợ cho vay mua căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or giữa Tân Hoàng Minh và SHB, khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở tại dự án này có thể vay vốn tại SHB với mức lãi suất 5% trong năm đầu tiên. Mức lãi suất này do SHB và chủ đầu tư cùng thực hiện nhằm hỗ trợ cho khách hàng tối đa nhất, thời hạn vay tối thiểu là 15 năm và có thể lên đến 25 năm.

Dự án D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu được quy hoạch với tổng diện tích 5.363m2, gồm 308 căn hộ, 4 tầng hầm để xe với các tiện nghi cao cấp, hiện đại. Dự án nằm ngay tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội, thời gian tiếp cận đến các trung tâm thương mại, trường học, Ga Hàng Cỏ, tàu điện trên cao, bệnh viện, công viên và đặc biệt hồ Hoàng Cầu 13ha chỉ trong thời gian dưới 5 phút xe máy. Dự án đang được thi công theo đúng tiến độ và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2015.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT SHB cho biết: “ Tôi cho rằng Tân Hoàng Minh đang có chiến lược kinh doanh riêng, đúng đắn với những dự án cao cấp nằm tại các khu đất vàng có vị trí đắc địa ở thủ đô Hà Nội. Chúng tôi đánh giá cao định hướng phát triển này của Tân Hoàng Minh và sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh không chỉ ở khía cạnh vay vốn mà còn cùng xúc tiến bán hàng qua mạng lưới của SHB”.

Tân Hoàng Minh được biết đến như một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cao cấp với những dự án có vị trí đắc địa trong nội đô thành phố Hà Nội như: Dự án D’. Le Pont D’or ở hồ Hoàng Cầu, Dự án D’. Palais de Louis ở hồ Nghĩa Đô, dự án D’. San Raffles ở khu vực hồ Hoàn Kiếm, dự án D’. Le Roi Solllei ở hồ Tây…