Tặng quà gì trong ngày doanh nhân?

Tặng quà gì trong ngày doanh nhân?

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thương hiệu quà tặng đến từ đảo quốc sư tử RISIS mang đến những vật phẩm quà tặng phong phú, đẳng cấp và giàu ý nghĩa.

Sản phẩm mới Tác giả

Có thể kể tới các sản phẩm như: tượng Phúc – Lộc – Thọ, đĩa hoa lan mạ vàng, tượng tam thỏ kết viên, long ngư bảo vật, đại bàng dũng mãnh. Trong đó đặc sắc nhất phải kể đến bức tranh đôi cá chép mạ vàng 24K lấy cảm hứng từ câu chuyện cá chép vượt vũ môn, như một lời động viên các doanh nhân đang trên đường chinh phục thành công; khung cảnh cửu ngư – biểu tượng cho sức mạnh, sự thành đạt và thịnh vượng.

RISIS là thương hiệu được người dân Singapore tự hào gọi là thương hiệu quốc dân có lịch sử hơn 40 năm. Đây cũng là thương hiệu được chính phủ Singapore chỉ định để làm quà tặng dành riêng cho các chính khách cấp cao khi họ đến Singapore.

Khách hàng có thể tìm thấy những dòng sản phẩm trang sức và quà tặng của RISIS tại địa chỉ: lầu 1 – 15, Trung tâm thương mại Sài Gòn, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM, hoặc tầng trệt, tòa nhà Hoàng Thành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sản phẩm cũng có bán tại cổng mua bán của Vietinbankgold theo địa chỉ website: http://vietinbankgold.vn/risis-pc338.html.

 

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video