Tanzanite chuẩn bị khởi động dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Tanzanite chuẩn bị khởi động dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Hôm 3/11/2015, Tanzanite International, nhà phát triển bất động sản quốc tế có văn phòng tại Singapore và Việt Nam, vừa cho biết sẽ khởi động dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm. Tanzanite International cho biết Tập...

Bất động sản Tác giả

Hôm 3/11/2015, Tanzanite International, nhà phát triển bất động sản quốc tế có văn phòng tại Singapore và Việt Nam, vừa cho biết sẽ khởi động dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm.

Tanzanite International cho biết Tập đoàn đã có quỹ đất 37 ha với 1.7km chiều dài bờ biển đẹp nhất tại Hồ Tràm và đã lên kế hoạch triển khai một dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển tại đây. Hiện Tanzanite International đã hoàn tất các thủ tục để xin phép chính quyền địa phương lên phương án phát triển và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo ông Hồ Vĩnh Tuấn, TGĐ Tập đoàn Tanzanite International, có nhiều nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng khác nhắm đến đối tượng là nhà đầu tư thứ cấp; còn Tanzanite mong muốn phát triển BĐS nghỉ dưỡng đẵng cấp dành cho người sử dụng lâu dài, và là tài sản lâu dài, chứ không phải là mô hình dạng kỳ nghỉ time share. Ước tính chi phí đầu tư toàn bộ dự án này là khoảng 400-500 triệu USD; dự án dự kiến sẽ triển khai vào Q.2/2016.

Hiện tại, trong khi chờ giấy phép của chính quyền, Tanzanite International cho biết khu vực Hồ Tràm là địa điểm rất tiềm năng để phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng bởi chỉ cách TP.HCM 90 phút lái xe. So sánh với Bangkok, giá villa mặt tiền biển  là 3-5 triệu USD/căn; giá căn hộ cao cấp mặt tiền biển là 5.000-7.000USD/m2; trong khi giá tại Vũng Tàu, hay Phan Thiết cùng phân khúc chỉ là 1-2 triệu USD/ căn và 1.500-3.500 USD/m2. Trong tương lai, khả năng sinh lợi của BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm là vô cùng lớn.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video