Tập đoàn AIA ký kết thỏa thuận hợp tác 5 năm với CLB Totthenham Hotspur

Tập đoàn AIA ký kết thỏa thuận hợp tác 5 năm với CLB Totthenham Hotspur

DoanhNhanOnline – Ngày 18/2 Tập đoàn AIA đã thông báo về việc thực hiện một thỏa thuận hợp tác mới dài hạn với CLB bóng đá đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur Spurs. Theo thỏa thuận,...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngày 18/2 Tập đoàn AIA đã thông báo về việc thực hiện một thỏa thuận hợp tác mới dài hạn với CLB bóng đá đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur Spurs.

Theo thỏa thuận, thương hiệu AIA sẽ xuất hiện trên áo của các thành viên CLB Spurs trong tất cả các trận đấu cho đến khi kết thúc mùa giải 2018/2019.

Đây là sự tiếp nối sự thành công của việc trở thành nhà tài trợ có tên trên áo thi đấu của Spurs trong mùa giải 2013/2014.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác mới sẽ được tổ chức tại Hồng Kông với sự tham dự của ông Mark Tucker – Tổng Giám đốc kiêm Chủ Tịch Tập đoàn AIA và ông Daniel Levy – Chủ tịch CLB Tottenham Hotspur.

Ông Mark Tucker chia sẻ: “Giải bóng đá Ngoại hạng Anh có sức hấp dẫn lớn ở châu Á và tiếp nối sự thành công của việc tài trợ Spurs trong mùa giải này, chúng tôi rất vui khi tiếp tục hợp tác với CLB. Họ có một lượng fan hâm mộ lớn tại khu vực châu Á và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ họ tăng cường sự hiện diện tại đây khi chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh và giới thiệu sự lớn mạnh của thương hiệu AIA cho khách hàng của chúng tôi tại 17 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Còn ông Daniel Levy, Chủ tịch CLB Tottenham Hotspur, cho biết: “Chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời với AIA kể từ khi họ trở thành nhà tài trợ có tên trên áo thi đấu của chúng tôi vào đầu mùa giải này. Chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ hoài bão dài hạn ở châu Á, khu vực mà chúng tôi cho rằng đang có những bước phát triển đáng kể trong những năm gần đây, và sự mở rộng hợp tác với AIA, một trong những công ty hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và là công ty dẫn đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ, sẽ giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu và gắn kết hơn với những người hâm mộ trong khu vực”.

Sự hợp tác của AIA với Spurs giúp củng cố định vị thương hiệu The Real Life Company của AIA nhằm thể hiện cam kết lâu dài của công ty trong việc gắn kết sâu sắc với cuộc sống của người dân.

Cũng trong ngày 18/2, AIA và Spurs đã thông báo việc thực hiện một loạt chương trình đào tạo cầu thủ trẻ trong năm nay tại một vài trị trường mà AIA đang hoạt động. Theo đó, huấn luyện viên của Spurs sẽ huấn luyện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để khuyến khích các em chơi bóng đá và tăng cường lòng đam mê của các em với môn thể thao này.

Thêm vào đó, Spurs cam kết sẽ thực hiện những chuyến giao lưu với đội hình chính thức tại một số nước châu Á trong suốt thời gian hợp tác.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video