Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, tập đoàn CMG. ASIA tri ân khách hàng bằng chương trình rút thăm trúng thưởng SuperX-Prize trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Các giải thưởng dành cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ của California Fitness & Yoga Centers, California Centuryon, UFC Gym Việt Nam, Yoga Plus, CaliKids Academy và Eri International với giải nhất là một xe thể thao Jaguar XE Prestige 200PS trị giá 2,4 tỷ đồng; hai giải nhì mỗi giải một xe Ducati Monster 821 trị giá gần 430 triệu đồng và 4 giải ba mỗi giải một vé máy bay khứ hồi hạng thương gia đến châu Âu trị giá 100.000.000 đồng , và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Để có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị cực lớn trên, từ nay đến 19/8/2017 các khách hàng chỉ cần đầu tư 100 triệu đồng cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp các thương hiệu thuộc tập đoàn CMG. ASIA để có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn SuperX-Prize.

Ngoài ra, các hội viên trên giới thiệu cho một người bạn tham gia thẻ hội viên X-Membership, Centuryon Charter hoặc Empress Club trong thời gian khuyến mãi cũng sẽ được nhận một phiếu rút thăm may mắn.

Lễ rút thăm và mở thưởng sẽ được thực hiện tại sân vận động Quân khu 7 (Tp.HCM) vào ngày 20/8.

print