Tập đoàn Lotte trao tặng hơn 60 suất học bổng cho sinh viên tại Tp.HCM

Tập đoàn Lotte trao tặng hơn 60 suất học bổng cho sinh viên tại Tp.HCM

Đại diện cho tập đoàn Lotte và quỹ Lotte Foundation, khách sạn Lotte Hotel Saigon trao học bổng thường niên Lotte cho các sinh viên xuất sắc thuộc 11 trường đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Tin tức Tác giả

Là một phần trong chương trình trao học bổng Lotte định kì hàng năm, tập đoàn Lotte đã trao tặng hơn 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá hơn 9 triệu đồng dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích xuất sắc trong học tập.

Ông Kwak Weon – Tổng quản lý khách sạn Lotte Hotel Saigon chia sẻ: “Mặc dù năm 2020 là một năm đầy khó khăn với tất cả chúng ta nhưng không vì vậy mà tập đoàn Lotte và quỹ Lotte Foundation ngừng việc trao học bổng cho sinh viên. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực giáo dục và vấn đề phát triển cộng đồng. Tập đoàn Lotte kỳ vọng các em sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay sẽ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh để trở thành nhân tài ưu tú của đất nước”.

Ngoài phần trao tặng học bổng, tập đoàn Lotte còn luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Hotels, Lotte Finance, Lotte Mart, Lotteria và Lotte Cinema.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video