Tập đoàn Melia chính thức quản lý The Hampton Hồ Tràm

Tập đoàn Melia chính thức quản lý The Hampton Hồ Tràm

Tập đoàn Tanzanite International vừa tiến hành lễ ký kết với tập đoàn khách sạn quốc tế Melia (Melia Hotels International) về việc hợp tác quản ký khu nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm (Vũng Tàu). Theo hợp đồng ký...

Bất động sản Tác giả

Tập đoàn Tanzanite International vừa tiến hành lễ ký kết với tập đoàn khách sạn quốc tế Melia (Melia Hotels International) về việc hợp tác quản ký khu nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm (Vũng Tàu).

Theo hợp đồng ký kết này, dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ chính thức mang thương hiệu mới là Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Tập đoàn Melia sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý, cho thuê các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm at The Hamptons cùng các cơ sở vật chất khác như spa, hệ thống nhà hàng, tiện ích vui chơi giải trí và dịch vụ hội nghị tại đây.

Không chỉ là một trong những nhà điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế, tập đoàn Melia còn được biết đến qua các dự án khách sạn tại Việt Nam như Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng và sắp tới là Sol Beach House tại Phú Quốc.

Theo ông Peter Mach, Phó chủ tịch tập đoàn Tanzanite International, cả hai tập đoàn đã có sự đồng nhất về tầm nhìn và cam kết mang đến các giá trị cốt lõi cho thị trường bất động sản, các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Một trong những lý do chính giúp tập đoàn Melia vượt qua các đối thủ khác chính là sự am hiểu thấu đáo thị trường Việt Nam cùng với cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons có vị trí chiến lược cách TPHCM 95km, chỉ dưới 2 tiếng lái xe, tổng diện tích 16,9 ha nằm sát biển Hồ Tràm. Giai đoạn 1 dự án có 156 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng và 82 biệt thự. Dự án được thiết kế bởi các đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng trên thế giới như CMV Architects, 2505AP, Sala Design Group, và KKS International.

Bài viết liên quan