Tập đoàn Nhật đẩy mạnh đầu tư vào ngành chăm sóc tóc

Tập đoàn Nhật đẩy mạnh đầu tư vào ngành chăm sóc tóc

Ngày 12/3, tập đoàn Takara Belmont (Nhật) đã chính thức công bố lễ sáp nhập Ngữ Á Châu (NAC) – một công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chuyên ngành tóc tại Việt Nam.

Doanh nghiệp Tác giả

Theo ông Nguyễn Văn Ngữ – Nhà sáng lập của công ty NAC, tập đoàn Takara Belmont đã thống nhất mua lại 97% cổ phần của NAC và vẫn giữ nguyên tên công ty; chỉ thay đổi cơ cấu ban lãnh đạo và đẩy mạnh hoạt động của công ty sau khi sát nhập.

Công ty NAC là doanh nghiệp có trụ sở chính tại Tp.HCM, có thương hiệu mỹ phẩm, hóa chất chủ lực là “KANAC” dành riêng cho các salon tóc. Công ty cũng sở hữu một nhà máy sản xuất và phối hợp với các đại lý phân phối để xúc tiến bán hàng trên toàn quốc. Theo ông Huỳnh Kiến Văn, Phó tổng giám đốc điều hành NAC sau sáp nhập, thị trường mỹ phẩm tóc dành cho salon có doanh số khoảng 2.000 tỷ và mức tăng trưởng tốt, dự báo khoảng 7%.

Được biết, Takara Belmont là công ty chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dụng cho phòng khám nha khoa, các thiết bị và mỹ phẩm, hóa chất chuyên dụng đồng thời thiết kế và thi công nội thất cho các tiệm cắt tóc nam, salon uốn tóc nữ, thẩm mỹ viện chăm sóc da và móng. Ông Keisuke Kobayashi – Giám đốc điều hành của công ty sau sáp nhập, nói rằng Takara Belmont Nhật Bản cam kết tiếp tục phát triển những sản phẩm đang có của NAC, mang thêm kinh nghiệm sản xuất của Nhật Bản vào công ty Việt Nam, giúp cho NAC tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới.

Bài viết liên quan