Lần đầu tiên, một tay đua từng vô địch giải đua mô tô phân khối lớn MotoGP World Championship tới Việt Nam. Đó là Lorenzo, tay đua sinh năm 1987 người Tây Ban Nha, được biết đến với áo đua mang số 99.

Shell và Ducati là 2 đơn vị đã phối hợp đưa Lorenzo về Việt Nam giao lưu với người hâm mộ trong nước.

Có mặt tại buổi giao lưu với người hâm mộ trong nước, Lorenzo chia sẻ về lý do anh rời đội Yamaha để về với Ducati: “Trong cuộc sống phải có nhiều thử thách mới và có những đường đua mới để bản thân cảm thấy mình vẫn đang rất hài lòng với cuộc sống”.

Khi về với đội Ducati, thử thách lớn nhất với những chiếc xe Ducati theo Lorenzo chính là việc những chiếc xe này rất mạnh, đòi hỏi người điều khiển phải có nhiều kinh nghiệm mới chạy tốt.

Lorenzo cũng thẳng thắn bày tỏ mong muốn muốn chiến thắng trong các đường đua vì thế anh và đồng đội sẽ tập luyện rất nhiều để quen với các chặng đua và các “chiến mã” mới.

IMG_1610

Là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới trong suốt 10 năm qua, Shell đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kỹ thuật với nhiều đối tác như nhà máy sản xuất Ducati Corse của Ý để đảm bảo các cam kết về chất lượng của mình. Mối quan hệ hợp tác kỹ thuật của Ducati Corse với Shell bắt đầu từ năm 1999 khi Shell hỗ trợ Ducati trong giải đua xe máy Superbike World Championship. Vào năm 2003, đội hình hợp tác giành được nhiều danh hiệu này bắt đầu cùng nhau thi đấu trong giải MotoGP World Championship. Từ đó đến nay, sự hợp tác này đã trở thành một trong những mối quan hệ hợp tác hiệu quả nhất và thành công nhất trong thế giới xe máy.

print