Thấu hiểu khách hàng

Thấu hiểu khách hàng

Thấu hiểu khách hàng Tác giả: Michael R. Solomon; NXB LĐXH- AlphaBooks; Gíá: 59.000 đồng. Là nhà kinh doanh ai cũng cần đến khách hàng, nhất là khi thị trường càng khó khăn thì có được khách hàng hay giữ...

Doanh nhân Tác giả and

Thấu hiểu khách hàng
Tác giả: Michael R. Solomon; NXB LĐXH- AlphaBooks; Gíá: 59.000 đồng.

Là nhà kinh doanh ai cũng cần đến khách hàng, nhất là khi thị trường càng khó khăn thì có được khách hàng hay giữ được khách càng trở nên quan trọng. Quyển sách này sẽ giúp bạn tiếp cận và thấu hiểu khách hàng bằng những ví dụ thú vị, dễ đọc và được phân tích sâu sắc. Quyển sách còn giúp bạn biết được những sai lầm phổ biến trong lĩnh vực marketing và nhận thức hành vi khách hàng. Trong giai đoạn kinh doanh đầy khó khăn, thói quen, tâm lý của người tiêu dùng cũng thay đổi. Do vậy, thách thức của doanh nghiệp là phải luôn luôn hiểu và biết rõ nhu cầu khách hàng để đáp ứng kịp thời. Những gợi ý quý giá qua 50 câu chuyện thật đáng để bạn đọc, chiêm nghiệm và thích ứng với xu hướng và nhu cầu thị trường của bạn.

Minh Liên

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video