Thế Giới Di Động nhận giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất”

Thế Giới Di Động nhận giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất”

Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã CK: MWG) vừa được vinh danh tại lễ trao giải Vietnam HR Award với hai giải thưởng quan trọng: “Môi trường làm việc tốt” (The Best Working Place) và...

Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã CK: MWG) vừa được vinh danh tại lễ trao giải Vietnam HR Award với hai giải thưởng quan trọng: “Môi trường làm việc tốt” (The Best Working Place) và “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc” (The Best Recruitment and Staffing Strategy). Đây là hai trong số 5 hạng mục giải thưởng của Vietnam HR Award, nơi vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc nhất.

Lần đầu tiên được tổ chức, Vietnam HR Award thu hút sự tham gia của 140 công ty bao gồm cả các công ty đa quốc gia và công ty trong nước. Khởi động từ tháng 8/2014, cuộc thi trải qua 4 vòng thi và chấm giải nghiêm ngặt, Thế Giới Di Động đã được chọn là một trong hai công ty Việt Nam có mặt trong số 13 công ty nhận được giải thưởng năm nay.

Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động hiện đang điều hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.comdienmay.com. Theo báo cáo của công ty, kể từ khi thành lập vào tháng 3/2004 đến thời điểm đầu tháng 10 năm nay, công ty đã sở hữu tới 300 siêu thị chuyên bán các thiết bị điện thoại di động, máy tính và điện tử dân dụng trên phạm vi cả nước. Trong mấy tháng gần đây, cứ trung bình 2 ngày công ty lại mở mới một siêu thị và tính trung bình mỗi tháng, công ty đã tuyển dụng 400 nhân viên cho khối siêu thị. Theo báo cáo của công ty, công ty hiện đang chiếm 26,3% thị phần trên thị trường bán lẻ các thiết bị di động và mục tiêu sẽ chiếm tới 45% thị phần trong vòng 2-3 năm tới.

Bài viết liên quan

Thế giới di động – rẻ hay đắt?

Rút cuộc, Công ty cổ phần Thế giới di động (mã CK: MWG) đã điều chỉnh mức giá cổ phiếu chào sàn xuống mức 68.000 đồng sau tuyên bố làm nổi sóng thị trường của vị Chủ tịch công ty về mức giá chào sàn dự kiến lên tới 85.000 đồng.

Chuyện kinh doanhNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video