Thiên Long mang dòng bút viết cao cấp cho doanh nhân

Thiên Long mang dòng bút viết cao cấp cho doanh nhân

Trong khuôn khổ hội nghị Vietnam CEO Summit 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội, Tập đoàn Thiên Long đã trưng bày và giới thiệu dòng sản phẩm bút viết cao cấp Bizner, thu hút sự quan tâm, tìm hiểu...

Tin tức Tác giả

Trong khuôn khổ hội nghị Vietnam CEO Summit 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội, Tập đoàn Thiên Long đã trưng bày và giới thiệu dòng sản phẩm bút viết cao cấp Bizner, thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của gần 300 doanh nhân tham gia sự kiện.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2010, dòng bút Bizner hướng tới đối tượng khách hàng doanh nhân, cấp quản lý… Trong đó, bút bi cao cấp Biz-01 được giới doanh nhân đánh giá cao nhờ các chi tiết được mạ vàng 18k và nét viết mềm mại, trơn êm.

Đại diện Tập đoàn Thiên Long cho biết không chỉ là một sản phẩm với giá trị sử dụng nổi bật, Bizner còn mang giá trị tinh thần lớn khi đồng hành cùng hành trình vươn đến thành công và khẳng định đẳng cấp của doanh nhân Việt. BIZNER là niềm hy vọng của Thiên Long về một thương hiệu đẳng cấp dành cho giới doanh nhân.

Ông Trịnh Văn Hào, Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long đã tặng bút viết cao cấp BIZ – 01 cho Giáo sư, Tiến sĩ Fredmund Malik, Chủ tịch Viện Malik, Thụy Sỹ.

Cũng tại Vietnam CEO Summit 2017, ông Trịnh Văn Hào, Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long đã tặng bút viết cao cấp BIZ – 01 cho diễn giả chính của Hội nghị – Giáo sư, Tiến sĩ Fredmund Malik, Chủ tịch Viện Malik, Thụy Sỹ về Quản lý phức hợp, Quản trị và Lãnh đạo.

Bài viết liên quan