Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trao tặng hai giải thưởng cho Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

DoanhNhanOnline – Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam) vừa vinh dự được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình trao tặng hai giải thưởng nhằm ghi nhận những thành tựu mà Ngân...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam) vừa vinh dự được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình trao tặng hai giải thưởng nhằm ghi nhận những thành tựu mà Ngân hàng đã đạt được trong thời gian gần đây.

Giải thưởng đầu tiên là danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc 2012” dành cho Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam). Đây là sự ghi nhận của Ngân hàng Nhà nước đối với những thành quả mà Standard Chartered Việt Nam đã đạt được trong hoạt động kinh doanh cũng như những sáng kiến đổi mới trong công tác quản trị điều hành, hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ với ngân sách nhà nước và những nỗ lực bền bỉ của Ngân hàng trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Giải thưởng thứ hai là Bằng khen dành cho cá nhân ông Louis Taylor, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam), nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của ông trong việc hoàn thành nhiệm vụ ngành ngân hàng và sự phát triển của Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) trong giai đoạn 2011 – 2012. Đây là lần thứ hai Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trao tặng bằng khen cho một cá nhân là người nước ngoài.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video