Thử thách ẩm thực cùng đầu bếp Bruno Ménard

Thử thách ẩm thực cùng đầu bếp Bruno Ménard

Red Apron Fine Wines & Spirits vừa giới thiệu chương trình thử thách ẩm thực cùng bếp trưởng Bruno Ménard tại Việt Nam. Để có thể kết hợp ẩm thực với rượu vang không hề đơn giản, đòi hỏi người...

Red Apron Fine Wines & Spirits vừa giới thiệu chương trình thử thách ẩm thực cùng bếp trưởng Bruno Ménard tại Việt Nam.

Để có thể kết hợp ẩm thực với rượu vang không hề đơn giản, đòi hỏi người đầu bếp phải tạo được sự hài hòa và làm nổi bật được nét tinh túy của những món ăn cũng như rượu vang. Chuỗi thử thách ẩm thực của Concha Y Toro dành cho bếp trưởng Bruno Ménard bắt đầu từ ý tưởng dùng một dòng rượu vang duy nhất để tạo ra những món ăn mê đắm lòng người cho một buổi tiệc tối cao cấp. Bằng cách này đầu bếp Bruno Ménard đã sáng tạo ra 5 món ăn, từ khai vị, món chính, món tráng miệng… vô cùng hấp dẫn cho thực khách tại khách sạn Sheraton. Đây là buổi tiệc mà khách hàng có thể trải nghiệm nhiều nhất tinh hoa ẩm thực thế giới.

% món ăn sáng tạo của đầu bếp Bruno; ảnh TL.

% món ăn sáng tạo của đầu bếp Bruno; ảnh TL.

Don Melchor được coi là “viên ngọc quý” trong danh mục rượu cao cấp của thương hiệu Concha Y Toro, và là biểu tượng của rượu vang Chilê.
Hiện tại các sản phẩm rượu vang này đã có mặt tại 2 Chu Mạnh Trinh, Q.1; 9A Thảo Điền, Q.2.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video