Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng giám đốc tập đoàn Generali

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng giám đốc tập đoàn Generali

Hôm 22/6, ông Philippe Donnet, Tổng giám đốc tập đoàn Generali đã có buổi gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để trao đổi về những cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng trưởng kinh tế, đồng thời khẳng định cam kết phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Tin tức Tác giả

Ông Donnet chia sẻ: “Đây thực sự là một niềm vinh hạnh lớn khi được trò chuyện cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để xác định được tầm nhìn của ông đối với một nền kinh tế năng động và phát triển nhanh chóng như Việt Nam. Quốc gia này thu hút sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi bởi nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, bởi nguồn nhân lực trẻ và năng động đang đóng góp tích cực vào sự hội nhập nền kinh tế toàn cầu. Chúng tôi rất phấn khởi vì tại đây Generali đã nhanh chóng xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi cũng đang háo hức triển khai những sản phẩm ưu viêt và dịch vụ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của mọi người Việt Nam”.

Đồng thời, ông Donnet cũng chia sẻ kế hoạch tăng cường sự hiện diện của Generali tại các thị trường mới nổi trong khu vực châu Á. “Chúng tôi cam kết xây dựng Generali Việt Nam, thành viên của tập đoàn Generali tại đây, trở thành một công ty bảo hiểm hiện đại, luôn quan tâm đến những nhu cầu thay đổi của khách hàng, vì thế chúng tôi chú trọng vào sự linh hoạt, nhanh chóng và sáng tạo. Tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam, được lãnh đạo bởi bà Tina Nguyễn hoàn toàn có thể biến tầm nhìn đó thành hiện thực”, ông Donnet cho biết thêm.

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Tổng giám đốc tập đoàn, Generali đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam lên kế hoạch triển khai chương trình The Human Safety Net – môt dự án toàn cầu do Generali tài trợ nhằm mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Generali Việt Nam đã ra mắt GenVita, một ứng dụng tích hợp mang lại những giá trị đa dạng về thông tin kiến thức, sản phẩm tài chính, các tiện ích hỗ trợ duy trì cuộc sống vui khỏe toàn diện cho mọi người dùng bao gồm cả khách hàng của Generali.

Được thành lập từ năm 2011, Generali Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong tập đoàn bảo hiểm 187 năm tuổi này, cũng như trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Trong năm 2017, Generali Việt Nam đã đạt mức doanh thu 1.080 tỷ đồng (vượt kế hoạch mục tiêu), và mạng lưới hơn 5.000 điểm giao dịch trên cả nước, giữ vững vị trí Top 6 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam về doanh thu phí mới.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video