Thương hiệu gậy Golf hạng sang Majesty có mặt tại thị trường Việt Nam

Thương hiệu gậy Golf hạng sang Majesty có mặt tại thị trường Việt Nam

Ngày 16/3, CTCP phân phối dụng cụ thể thao Thăng Long (TL Sports) đã công bố chính thức trở thành đối tác chiến lược và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm gậy Golf Majesty tại Việt Nam.

Sản phẩm mới Tác giả

Bà Hoàng Hương – phụ trách bán hàng của CTCP Phân phối dụng cụ thể thao Thăng Long cho biết: “Majesty là một trong những dòng sản phẩm hạng sang. Bây giờ khi vào thị trường Việt Nam, chúng tôi rất tự tin để phát triển dòng sản phẩm này vì những ưu điểm đặc biệt của nó.

Về phía công ty Mejesty Goft, ông Tsukamoto Shunsuke – Giám đốc tiếp thị cho biết: “Đây là sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi đang mở rộng ra thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á. Trong khi đó, cách chơi golf và sử dụng sản phẩm của người Việt Nam rất giống người Nhật Bản. Chúng tôi đã thành công ở Nhật Bản nên tin rằng sẽ thành công ở Việt Nam. Hiện tại, số lượng người chơi golf ở Việt Nam rất nhiều nên chúng tôi tin rằng Majesty khi vào Việt Nam sẽ phát triển rất nhanh”.

Majesty Golf là thương hiệu hàng đầu trong danh mục sản phẩm của Maruman và đã được tái thương hiệu vào 1/10/2018. Đây là thương hiệu sản xuất gậy golf 50 năm tuổi, tập trung vào những thiết kế tinh tế và chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất hiện tại.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video