Thương hiệu Royal Enfield mở cửa hàng chính hãng thứ 2 tại Việt Nam

Thương hiệu Royal Enfield mở cửa hàng chính hãng thứ 2 tại Việt Nam

Hai năm sau khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM, thương hiệu xe mô tô cỡ trung Royal Enfield công bố đã "giao khoảng 750 xe" tới khách hàng trong nước, và mở rộng thị trường bằng việc ra mắt cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội vào ngày 22/4.

Tin tức Tác giả

Royal Enfield bước vào thị trường Việt Nam trong bối cảnh nhu cầu sử dụng xe mô tô ngày một gia tăng, cộng đồng yêu xe được mở rộng, việc thi giấy phép lái xe hạng A2 trở nên thuận tiện, cùng với chiến lược tập trung phát triển cũng như đầu tư vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương của hãng.

Thương hiệu xe có nguồn gốc từ Anh quốc, nhà máy tại Ấn Độ, và được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua công ty Al Naboodah International (Việt Nam) trực thuộc tập đoàn Al Naboodad đến từ Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất.

Ông Vimal Sumbly, Giám đốc Royal Enfield khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Royal Enfield nỗ lực trong việc tái tạo và dẫn dắt phân khúc xe mô tô cỡ trung toàn cầu, và Đông Nam Á là thị trường quan trọng đối với chúng tôi trong chiến lược toàn cầu này. Việt Nam có dân số lớn và trẻ, thêm vào đó xe hai bánh là phương tiện di chuyển chủ yếu, và đồng thời chiếc xe cũng là phương tiện giúp người trẻ thể hiện và khám phá bản thân. Chúng tôi bắt đầu hành trình tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM. Điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng và dần gắn bó với những người đam mê mô tô tại Việt Nam”.

Bên cạnh bốn mẫu mô tô động cơ xi-lanh đơn bao gồm Bullet 500, Classic 500, Continental GT 535cc và Himalaya 410cc, nhân sự kiện khai trương cửa hàng mới, hãng cũng giới thiệu dòng Royal Enfield 650cc Twins với “động cơ song sinh” mới với hai mẫu Interceptor 650cc (giá: 173 triệu đồng) và Continental 650cc (180 triệu đồng). Cửa hàng không chỉ trưng bày các dòng mô tô của Royal Enfield, mà còn có đầy đủ các dòng phụ tùng, một số dòng thời trang tiêu biểu và phụ kiện gồm các thiết bị bảo hộ đặc chế khi lái xe và thiết bị bảo hộ người lái.

Bài viết liên quan