Thưởng thức bánh trung thu cùng Martin Yan

Thưởng thức bánh trung thu cùng Martin Yan

Khách sạn Windsor Plaza cùng đầu bếp Martin Yan vừa giới thiệu những hương vị bánh Trung Thu đầu mùa tới khách hàng.

Tin tức Tác giả

Mỗi hộp bánh Trung Thu của khách sạn Windsor Plaza được trau chuốt từ hương vị bánh đặc sắc đến chiếc hộp nổi bật họa tiết chim công tượng trưng cho sự thịnh vượng và cao quý như là một món quà cao cấp, ấm nồng yêu thương gửi tới gia đình, bạn bè và đối tác dịp Tết đoàn viên.

Lớp vỏ bánh thơm mỏng khắc họa những hoa văn tinh xảo và nhân bánh được làm từ nhiều nguyên liệu chọn lọc, cao cấp giúp tạo nên chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt. Khách mua có thể tùy chọn kết hợp hương vị bánh yêu thích cho hộp bánh của mình với gà quay, vi cá, đậu xanh, đậu đỏ, hạt sen, khoai môn, mè đen, trà xanh hay bánh thập cẩm. Đặc biệt, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu thêm món bánh Trung thu Tiramisu độc đáo với vị kem và phô mai thơm ngậy.

Có 2 loại hộp bánh cho khách lựa chọn với mức giá đều là 788.000đ (chưa bao gồm VAT). Trong đó hộp 8 bánh nhỏ có 2 lựa chọn màu tím hoặc đỏ hoàng gia với 8 hương vị khác nhau. Hộp 4 bánh lớn gồm một bánh thập cẩm gà quay hoặc gà quay và vi cá, cùng 3 bánh nhân ngọt tự chọn, kèm theo 1 hộp trà để thưởng thức cùng bánh Trung Thu.

Khách sạn Windsor Plaza nhận giao hàng miễn phí trong các quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh và Phú Nhuận đối với các đơn hàng từ 50 hộp trở lên. Khách hàng có thể đặt mua trực tuyến tại địa chỉ www.windsorplazahotel.com/mooncake hoặc đặt mua trực tiếp tại các quầy bánh Trung Thu đặt tại Khách sạn Windsor Plaza, Trung tâm Thương mại UnionSquare và nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ.

Dịp này WMC- Tập đoàn quản lý chuỗi khách sạn Windsor Plaza cũng đã giới thiệu Yan Martin chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của tập đoàn Windsor.

PV

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video