Thưởng thức bánh trung thu truyền thống cùng đầu bếp khách sạn 5 sao

Thưởng thức bánh trung thu truyền thống cùng đầu bếp khách sạn 5 sao

Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Sheraton Sài Gòn giới thiệu những chiếc bánh do chính các đầu bếp của khách sạn làm thủ công, gồm có 8 loại nhân: hạt sen trắng, sò điệp, việt quất, trà xanh, cà phê, mè đen, hạt sen lá dứa, thập cẩm.

Sản phẩm mới Tác giả

Cũng trong dịp này, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng với nhiều hương vị đặc sắc. Được thiết kế dành riêng cho năm 2017 này, các hộp bánh được thiết kế trang nhã, mang đậm “Dấu ấn Windsor” trong từng đường nét khắc họa điêu luyện, lấy cảm hứng từ khu phố Hoa mà khách sạn Windsor Plaza đang tọa lạc.

Để có thể mang đến những tặng phẩm tuyệt vời dành tặng người thân, gia đình, cũng như bạn hữu trong dịp Tết trăng rằm này, các nghệ nhân đã trau chuốt công phu đến từng chi tiết nhỏ, tạo nên những chiếc hộp có thiết kế tinh xảo, khéo léo kết hợp đường nét kiến trúc, sân vườn, và lồng đèn truyền thống Trung Hoa. Bánh Trung thu danh tiếng của khách sạn Windsor Plaza luôn đa dạng hương vị truyền thống cũng như hiện đại, bao gồm nhân đậu xanh, đậu đỏ, dừa, hạt sen, trà xanh, mè đen, titramisu, gà nướng, và vi cá.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video