Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh Vương quốc Anh và 91 năm ngày sinh của Nữ hoàng Elizabeth II, Dudoff Việt Nam, nhà phân phối chính thức của thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Dudoff London, tổ chức sự kiện “British Week With Dudoff London” nhằm tái hiện văn hóa trà chiều đậm chất quý tộc Anh cũng như những nét đặc trưng của xứ sở sương mù.

Trong thời gian từ 11 đến 16/6/2017, tiệc trà sẽ diễn ra tại showroom Dudoff Kichen Art, TP.HCM. Trong đó, tiệc trà diễn ra từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều mỗi ngày từ 11 đến 14.6; đêm tiệc VIP Party dành cho các đại lý được tổ chức vào 19 giờ đến 21 giờ ngày 15/6 và tiệc dành cho khách hàng thân thiết của showroom diễn ra vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 16/6.

Khách mời sẽ có cơ hội được thưởng thức những loại trà cao cấp đến từ thương hiệu Twinings có bề dày lịch sử trên 310 năm tuổi và từng được Nữ hoàng Elizabeth II phong tặng là loại trà biểu tượng của nước Anh. Bên cạnh đó là các loại bánh đặc trưng của xứ sở sương mù như Scones, Macaroon, mini sandwich…

Cũng trong dịp này, Dudoff London chính thức ra mắt bộ sưu tập bếp Domino với 6 loại bếp khác nhau: bếp gas, bếp từ, bếp nướng BBQ, bếp chiên và bếp Teppanyaki – phỏng theo kiểu dáng linh hoạt của các quân cờ, bộ bếp Domino có thể lắp đặt riêng từng bếp hoặc kết hợp nhiều bếp để tạo nên một bộ hoàn hảo.

Ông Lê Việt Trung, đại diện nhà nhập khẩu chính thức Dudoff London Việt Nam cho biết, mặc dù khai trương chưa lâu nhưng các thiết bị nhà bếp của Dudoff London đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. “Hầu hết các khách hàng đến showroom đều rất yêu thích các bộ bếp của Dudoff. Điều này càng làm cho chúng tôi tin rằng thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp còn rất nhiều tiềm năng”, ông Trung cho hay.

print