Thương vụ Ý giới thiệu “triển lãm mỹ phẩm lớn nhất thế giới”

Thương vụ Ý giới thiệu "triển lãm mỹ phẩm lớn nhất thế giới"

Bộ phận xúc tiến thương mại Ý vừa có buổi làm việc với các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh mỹ phẩm tại TP.HCM để giới thiệu về triển lãm Cosmoprof Worldwide Bologna sắp được tổ chức tới đây....

Tin trong nước Tác giả

Bộ phận xúc tiến thương mại Ý vừa có buổi làm việc với các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh mỹ phẩm tại TP.HCM để giới thiệu về triển lãm Cosmoprof Worldwide Bologna sắp được tổ chức tới đây. Triển lãm gần nhất trong chuỗi sự kiện Cosmoprof sẽ diễn ra tại Hồng Kông (15-18/11/2016), tiếp đến tại Las Vegas (9-11/7/2017) và cuối cùng tại Bologna, Ý (17-20/3/2017).

Đây là cơ hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam kết nối và mở rộng cơ hội kinh doanh tại thị trường châu Âu. Ngày 14/10, đại diện Comoprof Worldwide Bologna đã gặp gỡ các tổ chức, nhà triển lãm tiềm năng và các khách hàng. Sau đó chương trình quảng bá sẽ được tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc) nhằm tăng cường, mở rộng mối quan hệ kinh doanh với các hiệp hội, tổ chức, các chuỗi bán lẻ và các doanh nghiệp tại Trung Quốc chuyên về lĩnh vực sắc đẹp.

Cosmoprof là một trong những triển lãm thương mại mang tầm quốc tế quan trọng nhất không chỉ của nước Ý mà còn của cả thế giới. Năm ngoái, sự kiện đã thu hút sự tham gia của 2.510 nhà triển lãm đến từ 150 quốc gia và 250.000 du khách – theo thông tin của nhà tổ chức.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video