Tiệc trà thời trang tại InterContinental Hanoi Westlake

Tiệc trà thời trang tại InterContinental Hanoi Westlake

Vừa qua, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã tổ chức buổi tiệc ‘Trà Chiều & Thời Trang” với sự góp mặt của thương hiệu thời trang DANGHAIYEN & CHULA. ‘Trà Chiều & Thời Trang’ được tổ chức hàng tháng, kết...

Giải trí Tác giả

Vừa qua, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã tổ chức buổi tiệc ‘Trà Chiều & Thời Trang” với sự góp mặt của thương hiệu thời trang DANGHAIYEN & CHULA.

‘Trà Chiều & Thời Trang’ được tổ chức hàng tháng, kết hợp văn hóa trà chiều cổ điển với những màn trình diễn thời trang đặc sắc của các thương hiệu thiết kế Việt Nam.

Chương trình mang đến cho khách mời một trải nghiệm mới lạ bởi sự kết hợp thú vị giữa thời trang và ẩm thực. Các loại bánh phục vụ tại đây đều mang hình dáng của các bộ trang phục hay những phụ kiện thời trang với nhiều màu sắc bắt mắt. Tất cả đều được lấy cảm hứng từ sự đa dạng và sáng tạo của thế giới thời trang.

LEO_2676

Trong lần trình diễn này, Chula giới thiệu những mẫu thiết kế sang trọng trong bộ sưu tập Thu Đông với nhiều họa tiết trang trí lạ mắt. Với bộ sưu tập này, nhà thiết kế Diego càng khẳng định khả năng sử dụng và phối hợp màu sắc tài tình cùng những nét chấm phá rất riêng chỉ có ở các thiết kế của ông. Đồng hành với chương trình “Thời Trang & Trà Chiều” tháng 1 còn có sự góp mặt của thương hiệu Đặng Hải Yến đến từ Hà Nội. Thương hiệu DANGHAIYEN theo đuổi phong cách tối và đề cao phong dáng, kết cấu. Các thiết kế tôn lên vẻ đẹp tự nhiên một cách phóng khoáng, không gò bó, ôm sát đường cong mà tạo sự thoải mái, lãng mạn.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video