Tiện ích: đẳng cấp của các công trình hạng sang

Tiện ích: đẳng cấp của các công trình hạng sang

Trong cuộc cạnh tranh thu hút khách hàng, ngày càng có nhiều dự án bất động sản chọn “vũ khí mới” là hệ thống dịch vụ - tiện ích cao cấp cho môi trường sống chất lượng và tiện nghi.

Ngày nay khi xem xét một dự án bất động sản, khách hàng đặc biệt quan tâm đến yếu tố không gian sống và tiện ích. Họ yêu cầu một hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, đẳng cấp, đồng bộ và thiết thực với cuộc sống hiện đại như: Trung tâm thương mại, bể bơi, gym – spa, khu sinh hoạt chung, phòng cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ấy.

Đối với dự án D’. Le Roi Soleil, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã rất công phu khi kiến tạo một không gian sống đầy màu sắc với các tiện ích phong phú, hiện diện ngay trước ngưỡng cửa. Hai tầng dưới của tháp dịch vụ sẽ gắn liền với hai tòa tháp chính, tạo thành một khu trung tâm thương mại rộng lớn nhất và duy nhất ở bán đảo Quảng An. Soleil Center sẽ trở thành nơi hội tụ những thương hiệu thời trang, ẩm thực, đồ dùng gia đình… danh tiếng, phục vụ cho chủ nhân căn hộ và cư dân ở khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, tháp dịch vụ 8 tầng được xây riêng biệt để tách sự ồn ã, náo nhiệt khỏi khu vực sinh hoạt của cư dân, nhưng vẫn đảm bảo thuận tiện trong di chuyển và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về mua sắm, giải trí, ẩm thực, thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng của cư dân.

Đặc biệt, D’. Le Roi Soleil có sự kết hợp giữa hồ bơi với phòng gym, sauna và spa tạo nên một chu trình rèn luyện sức khỏe khép kín và thuận tiện. Bể bơi bốn mùa trong nhà, mát lạnh vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông cho cảm giác thư giãn tuyệt vời. Trong khi đó, bể bơi vô cực khác được đăt trên tầng cao nhất của tòa tháp sẽ là “đặc ân” cho cư dân tận hưởng không gian bao la của Hồ Tây.

D’. Le Roi Soleil là dự án bất động sản hiếm hoi được trang bị hệ thống hầm xe 6 tầng hiện đại cùng hệ thống giao thông nhiều tiểu cảnh, vườn hoa, cây xanh, đài phun nước trong nội khu dự án. Ở góc nhìn bao quát hơn, nơi đây chính là một thế giới thu nhỏ ngập tràn màu xanh của cây cỏ, hoa lá và thiên nhiên. Hệ sinh thái sông Hồng, hồ Tây ôm trọn không gian xung quanh công trình, giúp nơi đây trở thành sự lựa chọn an cư xứng tầm của những cư dân thành đạt.

Để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil, tập đoàn Tân Hoàng Minh áp dụng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp hẫn. Theo đó, khách hàng sau khi đóng 50% giá trị căn hộ sẽ được nhận bàn giao nhà ngay. Phần giá trị còn lại, trước khi có thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ theo hợp đồng mua bán, sẽ được đóng chậm theo tiến độ đến ngày 30/4/2019 . Bên cạnh đó, những khách hàng có khả năng thanh toán 95% GTCH bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 4% trên giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT + PBT).

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan