Tiến Phát giới thiệu nhiều dự án hấp dẫn tại Vietbuild

Tiến Phát giới thiệu nhiều dự án hấp dẫn tại Vietbuild

Góp mặt trong số 30 dự án bất động sản tại hội chợ Vietbuild, Tiến Phát đã giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu gồm: Grand Riverside (quận 4), The Ascent (quận 2) và Soho Riverview (quận Bình Thạnh). Theo...

Tin tức Tác giả

Góp mặt trong số 30 dự án bất động sản tại hội chợ Vietbuild, Tiến Phát đã giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu gồm: Grand Riverside (quận 4), The Ascent (quận 2) và Soho Riverview (quận Bình Thạnh).

Theo Ban tổ chức Vietbuild, hội chợ lần này quy tụ hơn 2.300 gian hàng cùng sự tham gia giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia, trong đó có nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc và bất động sản. Gian hàng của Tiến Phát đã nhanh chóng thu hút được nhiều người quan tâm bởi sự đầu tư chọn lọc của chủ đầu tư. Chính vì thế, sau khi dự lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cùng các lãnh đạo cơ quan ban ngành, Ban tổ chức đã đến chào, thăm hỏi, nghe giới thiệu sản phẩm tại gian hàng của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát.

Ông Võ Minh Hoàng – Giám đốc Công ty Đầu tư Địa ốc Tiến Phát, cho biết: “ Chúng tôi mong muốn giới thiệu tại Vietbuild 2015 những căn hộ chất lượng cao do chính chúng tôi đang phát triển và hợp tác đầu tư. Những dự án căn hộ này đều đạt được những tiêu chí khắt khe như: vị trí trung tâm Thảo Điền – Quận 2, quận Bình Thạnh hay mặt tiền Bến Vân Đồn – Quận 4, diện tích phù hợp, đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo xây dựng đúng chất lượng và tiến độ, tầm nhìn đẹp về sông Sài Gòn, giá cả hợp lý, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng về sau”.

Bài viết liên quan