Tiếp thị trên mạng

Tiếp thị trên mạng

DoanhNhanOnline – Tiếp thị trực tuyến thông minh; Tác Giả: Alex Blyth; NXB Trẻ; Gíá: 75.000 đồng. “Tiếp thị trực tuyến thông minh” đề cập đến mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến, từ thiết kế trang web, tối ưu...

Doanh nhân Tác giả and
DoanhNhanOnline – Tiếp thị trực tuyến thông minh; Tác Giả: Alex Blyth; NXB Trẻ; Gíá: 75.000 đồng.

“Tiếp thị trực tuyến thông minh” đề cập đến mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến, từ thiết kế trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến hoạt động tiếp thị qua blog và mạng xã hội. Cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật tiên phong nhằm giúp bất cứ ai (kể cả cá nhân và doanh nghiệp) tận dụng được tối đa kênh tiếp thị hấp dẫn này.

Cho dù với phương pháp nào: quảng cáo hiển thị, tiếp thị qua thư điện tử, truyền thông xã hội… hay hình thức nào khác của tiếp thị trực tuyến, qua internet tất cả đã nhanh chóng trở thành nơi các doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình. Do vậy, đây là cuốn sách cần thiết để mỗi người hiểu rõ hơn những cách thức kinh doanh trong kỷ nguyên số.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan