Tiết Kiệm Gửi Góp – Tích lũy tương lai cùng SeABank

Tiết Kiệm Gửi Góp – Tích lũy tương lai cùng SeABank

DoanhNhanOline – Từ ngày 4/7/2013 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức triển khai gói sản phẩm tiết kiệm gửi góp “Tích lũy tương lai” và “Ươm mầm ước mơ” dành cho khách hàng cá nhân có nhu...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOline – Từ ngày 4/7/2013 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức triển khai gói sản phẩm tiết kiệm gửi góp “Tích lũy tương lai” và “Ươm mầm ước mơ” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu gửi tiết kiệm tích lũy những khoản tiền nhỏ để sử dụng cho tương lai và đáp ứng được nhu cầu bố mẹ mở tài khoản tiết kiệm cho con.

Nhân dịp triển khai sản phẩm mới, SeABank tặng thêm 0.5%/năm lãi suất cho khách hàng mở tài khoản tiết kiệm gửi góp trong 3 tháng đầu kể từ ngày 04/7/2013 đến 04/10/2013.

Tiết kiệm Gửi góp là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, trong đó Khách hàng sẽ mở tài khoản tiết kiệm gửi góp tại SeABank để gửi tiền nhiều lần vào tài khoản và được phép lựa chọn một trong hai hình thức gửi tiền: Định kỳ hoặc linh hoạt phù hợp với khả năng tích lũy của mình để đạt một số tiền dự kiến trong tương lai.

Với sản phẩm này của SeABank, khách hàng chỉ cần 01 tài khoản duy nhất để tích lũy từ 15 tháng đến 240 tháng với số tiền tối thiểu 200.000đ để tích lũy hàng tháng. Mỗi kỳ hạn gửi là 15 tháng với lãi suất không đổi trong suốt mỗi kỳ hạn. Đặc biệt, bắt đầu từ kỳ hạn thứ 2 trở đi, tại thời điểm cuối mỗi kỳ, khách hàng được cộng thêm lãi suất tích lũy cho số tiền duy trì trong kỳ đó. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng cách thức gửi tiền: yêu cầu ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản, nộp tiền, chuyển khoản từ SeANet và dịch vụ ủy nhiệm chi tự động.

P.V

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video