Những tác phẩm trang sức tinh xảo trong đêm tiệc của Prima Gold và Harper's Bazaar

Những tác phẩm trang sức tinh xảo trong đêm tiệc của Prima Gold và Harper’s Bazaar

Mới đây tại Tp.HCM, thương hiệu trang sức vàng 24K Prima Gold kết hợp cùng tạp chí thời trang Harper's Bazaar tổ chức đêm tiệc Glow with the Gold tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê, Á hậu Việt Nam Thế giới Thùy Dung, Hoa khôi doanh nhân Lan Phương, MC Bùi Việt Hà, "beauty blogger" Hannah Olala...

Tác giả
Bay khắp Việt Nam với triệu vé Vietjet giá từ 0 đồng

Bay khắp Việt Nam với triệu vé Vietjet giá từ 0 đồng

Tiếp tục chuỗi ưu đãi “khủng” của chương trình lớn nhất khu vực “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”, Vietjet dành tặng 1,8 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa tính thuế) vào 03 ngày vàng từ 16 đến 18/01/2019 tại website của hãng.

Tác giả
Dàn nhạc giao hưởng trẻ Sài Gòn - SPYO ra mắt khán giả với buổi hòa nhạc đầu tiên tại Tp.HCM

Dàn nhạc giao hưởng trẻ Sài Gòn – SPYO ra mắt khán giả với buổi hòa nhạc đầu tiên tại Tp.HCM

Trong buổi hòa nhạc mang tên “Once Upon a Spring – The Very Best of Tchaikovsky” vừa được tổ chức tại Nhà hát Tp.HCM, những nghệ sỹ trẻ chuyên nghiệp của SPYO đã thành công khi đưa dòng nhạc giao hưởng đến gần hơn với công chúng. Chương trình do Amberstone Media, Nhạc viện TP. HCM và Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn tổ chức với sự hỗ trợ của Cộng đồng Âm nhạc Cổ điển Hong Kong-Việt Nam, Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul, Lãnh sự quán Hungary tại Tp.HCM và công ty Renaissance Collection.

Tác giả
Việt Nam có nhà máy chế biến nông sản công suất lên đến 60.000 tấn mỗi năm

Việt Nam có nhà máy chế biến nông sản công suất lên đến 60.000 tấn mỗi năm

Nhà máy chế biến rau củ quả Tanifood do Công ty cố phần Lavifood đầu tư vừa khánh thành tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, sau 18 tháng xây dựng. Có diện tích gần 15ha và tổng số vốn đầu tư lên đến 1.780 tỷ đồng. Tanifood cũng là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn Leed Silver của Mỹ, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành.

Tác giả
Vietjet mở thêm đường bay thứ 3 kết nối Việt Nam-Nhật Bản

Vietjet mở thêm đường bay thứ 3 kết nối Việt Nam-Nhật Bản

Hãng hàng không Vietjet ngày 11/01, chính thức khai thác đường bay kết nối thủ đô Hà Nội với Tokyo của Nhật Bản. Đây là đường bay thứ 3 giữa Việt Nam và Nhật Bản của hãng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa giữa hai nước.

Tác giả
AstraZeneca hợp tác nghiên cứu, hỗ trợ người bệnh ung thư

AstraZeneca hợp tác nghiên cứu, hỗ trợ người bệnh ung thư

Tập đoàn toàn cầu về dược phẩm sinh học AstraZeneca kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam với việc ký kết thoả thuận hợp tác với bệnh viện K và tổ chức Plan International về nghiên cứu, hỗ trợ người bệnh ung thư cũng như phòng bệnh cho thanh thiếu niên.

Tác giả