..." /> Tinh túy mỹ vị cùng Bếp Trưởng Li Suen Wai - Tạp chí Doanh nhân Online

Tinh túy mỹ vị cùng Bếp Trưởng Li Suen Wai

Tinh túy mỹ vị cùng Bếp Trưởng Li Suen Wai

Đón tháng 4 với các ngày lễ lớn, bếp trưởng Li Suen Wai của nhà hàng Ngân Đình (Winsor Plaza) đã chuẩn bị những hương vị đặc sắc nhất, được chế biến tại khu bếp mở để phục vụ khách...

Doanh nhân Tác giả

Đón tháng 4 với các ngày lễ lớn, bếp trưởng Li Suen Wai của nhà hàng Ngân Đình (Winsor Plaza) đã chuẩn bị những hương vị đặc sắc nhất, được chế biến tại khu bếp mở để phục vụ khách hàng gần xa.

Đặc biệt 10 món ăn từ nguyên liệu bò gà độc đáo mang đậm chất Quảng Đông với giá từ 198.000 đồng++/món, hứa hẹn đem lại cho quý khách những phút giây thư giãn, ấm cúng và hài lòng nhất.

Ngan Dinh 4

Tháng 4 cũng là giao điểm của hai mùa xuân – hè, thời gian chín mùi của rất nhiều loại hoa quả đặc sắc. Nhà hàng Ngân Đình hân hạnh giới thiệu nhiều món ngon bổ dưỡng được biến tấu cùng trái cây với giá ưu đãi chỉ từ 68.000++/món như thịt heo thanh long xốt chua ngọt, nạm bò nấu lê tay cầm hay bánh tuyết giáp đu đủ nước cốt dừa ngọt béo, lạ miệng. Ngoài ra, nhà hàng có thực đơn chọn sẵn cho 10 người, giá ưu đãi chỉ còn 3.888.000 đồng++ (giá gốc 4.988.000), tặng kèm thức uống dành cho những bữa tiệc gia đình sum họp.

Liên hệ: nhà hàng Ngân Đình: Lầu 5, khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM; ĐT: 08. 38336688

 

 

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan