Titan giới thiệu Bộ sưu tập ‘Hoa Của Việt Nam’.

Titan giới thiệu Bộ sưu tập ‘Hoa Của Việt Nam’.

Thương hiệu đồng hồ Titan vừa có buổi ra mắt giới thiệu Bộ sưu tập mới, dành riêng cho phụ nữ Việt, đúng vào dịp 20/10. Gắn bó với thị trường Việt Nam cũng đã được một thời gian, các...

Thị trường Tác giả

Thương hiệu đồng hồ Titan vừa có buổi ra mắt giới thiệu Bộ sưu tập mới, dành riêng cho phụ nữ Việt, đúng vào dịp 20/10.

Gắn bó với thị trường Việt Nam cũng đã được một thời gian, các hoạt động của Titan tại thị trường này luôn là những nỗ lực nhằm truyền tải nhất quán một thông điệp: Titan đã, đang làm, và mong muốn sẽ làm được nhiều hơn nữa để trở thành ‘thương hiệu của người Việt Nam’.

Từ những mẫu thiết kế kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, cho đến những cuộc thi tìm kiếm Đại Sứ Hình Ảnh Titan Việt Nam, cuộc thi thiết kế mẫu đồng hồ dành riêng cho thị trường Việt Nam (được chính Titan sản xuất), và giờ là Hoa của Việt Nam, đó là những minh chứng cho những nỗ lực của Titan tại thị trường này.

titanImported on October 16, 2014_5_CHON

Bộ sưu tập Hoa của Việt Nam lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều được biết đến với một loài hoa là biểu tượng: hoa sen của mùa hè, hoa cúc của mùa thu, hoa đào của mùa đông và hoa lan của mùa xuân. Các mẫu đồng hồ được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ vẻ đẹp đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của từng mùa.

titanImported on October 16, 2014_27_CHON

titanImported on October 16, 2014_28_CHON

Các khách mời tham gia buổi giới thiệu đã có trải nghiệm thực tế với các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập ngay tại sự kiện.

Để có thể cho ra đời những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập, đội ngũ thiết kế của Titan đã đến và ở lại Việt Nam trong nhiều tháng liền, tìm hiểu về đất nước, về văn hóa và con người Việt Nam. Sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng ý tưởng của bộ sưu tập. Việc kế thừa nét truyền thống được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế. Các đồng hồ trong bộ sưu tập đều dành riêng cho phụ nữ Việt.

titanImported on October 16, 2014_44_CHON

titanImported on October 16, 2014_50_CHON

titanImported on October 16, 2014_14_CHON
Các vị lãnh đạo cấp cao của Titan cũng có mặt tại buổi ra mắt “Hoa của Việt Nam”

Bộ sưu tập ra mắt với năm mẫu thiết kế, và ba phiên bản cho mỗi thiết kế:

–          Búp Sen: Thiết kế này lấy cảm hứng từ búp sen trong hồ, mặt đồng hồ được khảm xà cừ với họa tiết ở hai bên. Viền đồng hồ được đính 50 viên pha lê Swarovski, với dây đeo kim loại bóng.

–          Hoa Sen: Trong thiết kế này, hình ảnh thanh tao của sen nở kết nối hai bên mặt đồng hồ được khảm xà cừ. Cánh sen được chế tác từ ngọc trai tráng men, với dây đeo thiết kế dạng lắc.

–          Hoa Cúc: Cũng giống như những bông hoa khác, thiết kế này làm bật lên vẻ đẹp của cúc. Họa tiết từ sự sắp xếp các cánh hoa đã tăng thêm vẻ đẹp của mặt đồng hồ với chất liệu xà cừ, với 50 viên pha lê Swarovski được đính quanh viền mặt đồng hồ.

–          Hoa Đào: Đến mùa đua nở, cành đào được điểm tô duyên dáng với những bông hoa nhỏ bé. Hình ảnh đó được lưu lại dưới mặt đồng hồ chế tác từ xà cừ.

–          Phong Lan: Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đẹp nhất của hoa lan. Mỗi cánh hoa là từ một loại lan khác nhau, được đặt cách điệu xung quanh vỏ đồng hồ. Thiết kế với nửa dây đeo là vòng kada, các múi giờ trên mặt đồng hồ được đính đá pha lê Swarovski.

Lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, cùng với sự tinh xảo trong việc chế tác, bộ sưu tập đồng hồ Hoa của Việt Nam  mang thiết kế cổ điển nhưng vẫn nổi bật nét hiện đại trong từng mẫu thiết kế. Mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ nhằm lột tả hết mọi vẻ đẹp của mỗi loài hoa – hoa sen thanh khiết lướt nhẹ trên dây đeo, phong lan tinh tế bao quanh mặt số, cánh hoa cúc truyền cảm hứng cho mẫu dây đeo và hoa đào tuyệt đẹp điểm tô cho mặt số.

titanImported on October 16, 2014_38_CHON
titanImported on October 16, 2014_83_CHON
Đại sứ Titan 2012 – Châu Diệu Minh, Đại sứ Titan 2014 –Trần Nguyễn Bảo Ngọc cùng với các người mẫu trình diễn bộ sưu tập trong trang phục áo dài của hai NTK Văn Ngời – Bảo Thạch.

Mỗi loài hoa chỉ đẹp nhất theo mùa, nhưng với thông điệp đầy ý nghĩa và cũng sâu sắc từ bộ sưu tập, Titan muốn gửi một lời chúc đến những người phụ nữ Việt Nam, sẽ luôn ngời sáng, và tâm hồn luôn tươi trẻ dù là ở bất kì thời gian trong năm, như vẻ đẹp của lan vào mùa xuân, của sen vào màu hạ, của cúc vào mùa thu và của đào vào mùa đông.

Tham khảo: http://thegioithoigian.vn/product-category/san-pham/04-dong-ho-titan/


Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Nguyên Vạn Lộc
Lô O3 Khu Phước Kiển, đường Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. HCM
Tel: 08 3784 0288 | Email: info@nguyenvanloc.com.vn | Website: www.thegioithoigian.vn

THEGIOITHOIGIAN.VN là website và chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng, hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ đồng hồ tại những trung tâm mua sắm lớn của Việt Nam như: Parkson, Vincom, Lotte, Robins, Aeon, Big C…

 

(Nguồn: thegioithoigian.vn)

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video