Toàn bộ khu biệt thự ven sông thuộc dự án HOLM Residences đã được cấp sổ hồng

Toàn bộ khu biệt thự ven sông thuộc dự án HOLM Residences đã được cấp sổ hồng

Mới đây, chủ đầu tư dự án HOLM Residencesn - tập đoàn Sapphire công bố đã có sổ hồng cho khu biệt thự ven sông.

Bất động sản Tác giả

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để có được toàn bộ sổ hồng cho các biệt thự của dự án. Việc bàn giao sổ hồng cho người mua không chỉ chứng minh tính pháp lý chặt chẽ của dự án, năng lực tài chính minh bạch của chủ đầu tư, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với chủ sở hữu của biệt thự,” ông David Bedingfield – Giám đốc Điều hành tập đoàn Sapphire chia sẻ. “Chúng tôi tin rằng các quý chủ nhân biệt thự đều mong muốn sở hữu mảnh đất ven sông tuyệt đẹp này với đầy đủ cơ sở pháp lý, đặc biệt khi cơ hội ấy đang ngày càng trở nên khan hiếm tại một thành phố phát triển năng động như Tp.HCM”.

Bên cạnh biệt thự vườn và biệt thự hồ bơi đã được bán hết ngay sau khi ra mắt, các biệt thự ven sông được xem là nhóm sản phẩm đắt giá nhất của dự án. 11 căn biệt thự ven sông được xây dựng với nền đất cao hơn mặt đường 1m, diện tích sử dụng rộng đến 600 m2 với các hướng nhìn ra sông Sài Gòn. Các biệt thự đều được bàn giao hoàn thiện, có 5 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, phòng tắm riêng, phòng làm việc, phòng sinh hoạt gia đình, khu bếp khô và bếp ướt riêng biệt, phòng khách thoáng đãng với trần cao 7m, tầng hầm với phòng giặt ủi và 2 phòng nghỉ, khu sân vườn xanh mát rộng 350 m2 và bãi đỗ 3 xe ô tô.

“Tp.HCM hiện có rất nhiều dự án bất động sản ven sông, nhưng Sapphire mong muốn tạo sự khác biệt trong việc xây dựng khu dân cư đẳng cấp bậc nhất” ông Bedingfield chia sẻ. “Những căn biệt thự cuối cùng của chúng tôi nằm trên mảnh đất hiếm hoi còn lại tại bán đảo Thảo Điền, với phong cảnh sông nước ở ngay trước mắt và sự yên tĩnh hiếm nơi nào có được tại thành phố. Tính sang trọng, riêng tư và uy tín của dự án thật sự là điểm nhấn khác biệt tại thị trường Việt Nam’’.

HOLM Residencesn nằm cách trung tâm Tp.HCM 5 cây số, với 28 biệt thự, trong đó có 11 biệt thự ven sông, 4 biệt thự hồ bơi, 12 biệt thự sân vườn, và 1 biệt thự đơn lập – mỗi biệt thự đều có bãi đỗ xe riêng.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan