Trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE, Tổng giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm sẽ tới Hà Nội vào ngày 25/7 để chia sẻ về chủ đề “Cùng công nghệ làm nên điều kỳ diệu: Bí quyết tối ưu hạ tầng kỹ thuật và phát triển nhân sự cho khởi nghiệp”. Đây là hoạt động tiếp theo trong chuỗi các buổi tư vấn, tập huấn, chia sẻ của chương trình.

Các start-up cần nhìn nhận doanh nghiệp của mình trong tổng thể hệ thống bao gồm cả những con người đằng sau xây dựng, tổ chức và phối hợp. Thuận Phạm luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển song song công nghệ và con người. Ông chia sẻ: “Hoạt động của Uber giống như một tảng băng trôi, đằng sau giao diện mà người dùng nhìn thấy là một hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công nghệ khổng lồ tiềm ẩn, cũng như phần lớn tảng băng chìm dưới biển.” Đối với ông, đây là hai thành tố tạo nên một công ty, hoạt động gắn kết chặt chẽ với nhau nhưng vẫn luôn phân tách hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ: công nghệ xây dựng nên các tính năng và con người làm nên những điều kỳ diệu từ đó.

Những bài học kinh nghiệm về xây dựng hệ thống và phát triển con người sẽ là trọng tâm buổi trò chuyện sắp tới vào thứ 3 ngày 25/07/2017 với thời gian biểu:

● 08:30 – 10:30, Thuận Phạm sẽ chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về cách ông đã triển khai, vận hành hệ thống hạ tầng kỹ thuật toàn cầu của Uber, xây dựng một đội ngũ gắn kết và sáng tạo. Tham gia điều hành phiên thảo luận là anh Đỗ Hoài Nam, Sáng lập viên và Chủ tịch UP Co-working Space.

● 10:30 – 11:30, Thuận Phạm sẽ tư vấn trực tiếp 1:1 cho 3 start-up xuất sắc tại Hà Nội.

Các start-up, sinh viên công nghệ, và chủ doanh nghiệp có quan tâm tới chủ đề này có thể đăng ký tham dự chương trình theo mẫu trong đường link.

print