Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – giải thưởng dành cho những “người tiên phong”

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – giải thưởng dành cho những “người tiên phong”

Lễ vinh danh thường niên "Top 100 Phong cách Doanh Nhân" với chủ đề “Người tiên phong” vừa được diễn ra tại Tp.HCM, nhằm tôn vinh các doanh nhân trong và ngoài nước đã có những thành tích kinh doanh ấn tượng, đóng góp tích cực cho doanh nghiệp và cộng đồng trong năm qua.

Tin tức Tác giả

Theo đó, các giải thưởng vinh danh được chia thành nhiều lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, dịch vụ-du lịch, giáo dục và do một hội đồng gồm nhiều chuyên gia về kinh tế, quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam bình chọn. Người nhận giải là các doanh nhân đã có một năm nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng, tạo dựng được những thành công đáng nể, không chỉ đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực hoạt động mà còn có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Giải thưởng mong muốn trở thành động lực để các doanh nhân tiếp tục phấn đấu và đạt được thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

Hội đồng cố vấn nhận hoa từ ban tổ chức

Đặc biệt, năm nay, ban tổ chức quyết định chọn ra 3 nam doanh nhân nhận giải Quý ông Tiên phong nhằm tri ân những đóng góp không mệt mỏi và tinh thần tiên phong đi đầu trong những lĩnh vực khác nhau. Đó là nhà thiết kế Sỹ Hoàng, nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài Việt Nam, doanh nhân Phạm Cao Đông, Giám đc Điều hành CDC Home Design Center, và doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Sơn Kim Group.

Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Tân Thành, Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đơn vị chỉ đạo chương trình, cũng gửi lời chúc đến chương trình: “Chủ đề của giải thưởng năm nay – Người tiên phong, đặc biệt phù hợp trong lúc thế giới đang phát triển mạnh mẽ với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và phong trào khởi nghiệp ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. VCCI đã đồng hành cùng với Phong Cách Doanh Nhân  suốt 10 năm qua và nhận thấy chương trình liên tục đổi mới, sáng tạo về nội dung và hình thức. Giải thưởng ngày càng tạo ra dấu ấn ngày càng lan toả trong cộng đồng, là sân chơi của doanh nghiệp, giúp họ kết nối, mở rộng mối quan hệ, cũng như đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế…”.

Ngoài ra, các khách mời tại buổi vinh danh còn được tham dự và lắng nghe những chia sẻ về cơ hội đầu tư tại một số nền kinh tế lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Hy Lạp… do nhiều diễn giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trình bày. Tiếp theo đó, tại phần hội thảo “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – cơ hội và thách thức”, nhiều diễn giả trong và ngoài nước đã chia sẻ về những thách thức cho các doanh nhân quốc tế đến làm việc và đầu tư tại chính ở Việt Nam, cũng như những chuẩn bị cần thiết khi muốn phát triển công việc kinh doanh tại nước ngoài.

Sự kiện có sự tham dự của ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó chủ tịch UBND Tp.HCM. Đêm trao giải do Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN) và Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN), được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event với sự đồng hành của Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp Pro Image.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan