Toyota giảm giá hàng loạt xe lắp ráp trong nước

Toyota giảm giá hàng loạt xe lắp ráp trong nước

Toyota Việt Nam vừa công bố giá bán các loại xe lắp ráp trong nước áp dụng từ 1/11/2017 với mức giảm lớn nhất lên tới 58 triệu VND cho chiếc Vios TRD, mức giảm ít nhất là 24 triệu VND cho Corolla 1.8 CVT, E.

Xe hơi Tác giả

Ngày 1/11 vừa qua, công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công bố mức giá bán lẻ mới cho năm 2018 áp dụng đối với các mẫu xe lắp ráp trong nước CKD, mức giá mới có hiệu lực từ ngày 1/11/2017 tại các đại lý/chi nhánh chính hãng trên toàn quốc. Lý giải cho việc điều chỉnh giá lần này, TMV cho biết họ phản ứng sớm với chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới sẽ được áp dụng từ ngày 1/1/2018 với các mẫu xe có dung tích từ 2.0L trở xuống. Theo đó, Toyota đồng loạt giảm giá bán các mẫu xe CKD (trừ Camry mới là giữ nguyên giá).

 

 

Toyota Vios TRD có mức giảm giá lớn nhất lên tới 58 triệu VND từ 644 triệu VND xuống còn 586 triệu VND, mức giảm giá ít nhất là xe Corolla 1.8E CVT và 1.8E MT với mức giảm đều là 24 triệu VND. Bên cạnh đó, ngày 1/11, Toyota cũng ra mắt Innova phiên bản cải tiến với việc bổ sung thêm 2 phiên bản mới là Innova Venturer và bản 2.0J, mức giá cho Innova mới cũng giảm khá sâu so với phiên bản cũ, giảm cao nhất là 50 triệu VND đối với bản V và E.

Nhiều khách hàng cho biết rằng, đây chỉ là giá niêm yết của công ty, giá thực tế còn giảm sâu hơn nữa tùy thuộc vào việc bạn làm việc với nhân viên bán hàng của từng đại lý như thế nào. Từ nay đến Tết nguyên đán, thị trường xe hơi rất có thể sẽ ghi nhận 2 đợt điều chỉnh giá nữa, một đợt là khuyến mãi chào mừng Noel, năm mới 2018 và một đợt là các hãng chạy doanh số bán hàng để đón Tết cổ truyền

Theo Đẹp

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video