Tp.HCM là điểm đến tiếp theo của tour blockchain vòng quanh thế giới

Tp.HCM là điểm đến tiếp theo của tour blockchain vòng quanh thế giới

Ngày 24/11, chuỗi sự kiện Blockchain for SDGs Tour/ Summit sẽ tới Việt Nam. Sự kiện tổ chức tại Nhà hát Quân đội (quận Tân Bình, Tp.HCM), và dự kiến có hơn 4000 người tham dự.

Tin tức Tác giả

“Công nghệ blockchain từ 2 năm trở lại đây đã trở thành đề tài thảo luận nổi bật tại Việt Nam. Tuy nhiên, phần lớn các sự kiện đã tổ chức đều chỉ tập trung nói về những khái niệm bao quát chứ chưa đưa ra được những minh chứng cụ thể về hiệu quả của công nghệ blockchain khi áp dụng vào đời sống thực tế từ các nước trên thế giới. Chúng tôi tin rằng, bất kì công nghệ nào được sinh ra cũng nên phục vụ mục tiêu khiến cuộc sống con người ngày một tốt hơn”, đại diện  European Blockchain HUB – đơn vị tổ chức sự kiện, bà Đoàn Kiều My chia sẻ.

Sau thành công rực rỡ tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Indonesia, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Anh và Thụỵ Sĩ, chuỗi hội thảo Blockchain for SDGs Tour/ Summit sẽ đến Việt Nam. Sự kiện quy tụ các diễn giả là chuyên gia lĩnh vực blockchain đến từ khắp nơi trên thế giới; cùng nhau chia sẻ về vai trò của công nghệ blockchain vì mục tiêu phát triển bền vững.

Blockchain for SDGs Tour/Summit có 3 nhiệm vụ chính: là không gian chia sẻ kiến thức giữa các bên liên quan đem công nghệ blockchain ứng dụng vào thực tế; tăng cường tình đoàn kết hữu nghị quốc tế; đóng góp vào tinh thần ứng dụng công nghệ blockchain vào thực tiễn trên khắp 18 quốc gia châu Âu – châu Á; đưa các dẫn chứng doanh nghiệp đang ứng dụng giải pháp blockchain để giải quyết những vấn đề liên quan đến mục tiêu phát triển bền vững cho xã hội.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video