TPBank và SCB ký kết triển khai Dịch vụ Thu hộ tiền mặt

TPBank và SCB ký kết triển khai Dịch vụ Thu hộ tiền mặt

Ngày 17/7/2015, tại Khách sạn Reverie Saigon, tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Theo...

Sản phẩm mới Tác giả

Ngày 17/7/2015, tại Khách sạn Reverie Saigon, tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Theo đó, nhằm tạo thêm các kênh chuyển tiền ngoài hệ thống tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho khách hàng, TPBank đã ký kết với SCB hợp đồng hợp tác triển khai Dịch vụ Thu hộ tiền mặt tại các điểm giao dịch rộng khắp trên cả nước của SCB.

Sự kiện ký kết thoả thuận dịch vụ thu hộ của SCB với TPBank đánh dấu bước phát triển sâu sắc và toàn diện trong quan hệ hợp tác phát triển của hai bên. Hợp tác này thể hiện việc TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và sự thấu hiểu tới các nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ thu hộ tiền mặt thường được triển khai giữa NH và 1 đối tác DN khác như điện, bảo hiểm… và đây là lần đầu tiên dịch vụ được triển khai giữa 2 ngân hàng cho thấy tầm nhìn của 2 NH trong việc tận dụng thế mạnh năng lực mỗi bên vì quyền lợi của KH.

Ông Nguyễn Hưng (Tổng giám đốc TPBank) chia sẻ: “Với việc hợp tác với SCB, TPBank sẽ mang lại cho hàng triệu khách hàng của mình nhiều lợi ích như sự tiện lợi về thủ tục, tiết kiệm thời gian đi lại và thêm nhiều lựa chọn điểm phục vụ. Khách hàng của TPBank khi có nhu cầu nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản có thể tới hàng trăm điểm của SCB trên toàn quốc để thực hiện giao dịch”.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video