Trải nghiệm #SốngBậtChấtTrẻ cùng Sony Show 2018

Trải nghiệm #SốngBậtChấtTrẻ cùng Sony Show 2018

Sau thành công tại Tp.HCM, Sony Show 2018 với chủ đề #SốngBậtChấtTrẻ sẽ tiếp tục chinh phục giới trẻ Hà Nội với hàng loạt những hoạt động trải nghiệm, giải trí, tương tác hấp dẫn.

Tin tức Tác giả

Tâm điểm của sự kiện Sony Show 2018 chính là sự ra ra mắt dòng sản phẩm BRAVIA MASTER Series gồm hai dòng TV A9F và Z9F mang tính đột phá với bộ xử lý X1 Ultimate  được cho là sẽ đem đến hình ảnh sắc nét trên từng chi tiết, tiệm cận những màn hình chuyên nghiệp. Đây được coi là cột mốc quan trọng của Sony trong việc mang đến chất lượng hình ảnh tại gia xuất sắc nhất từ trước đến nay khi chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của đạo diễn trên màn hình TV. Đặc biệt, thế hệ A9F còn được tích hợp công nghệ âm thanh sống động phát ra từ màn hình Acoustic Surface Audio+ độc quyền của hãng

Bên cạnh đó, cũng tại sự kiện này, Sony sẽ giới thiệu những sản phẩm công nghệ về âm thanh mới nhất là của dòng Extra Bass, 3 Box Series, và Dolby Atmos Sound Bar. Các dòng máy ảnh và máy quay hiện đại như Alpha Full Frame, RX series, Action Cam cũng sẽ sẵn sàng để “tín đồ” yêu nhiếp ảnh chạm, ngắm và bấm. Không chỉ có thiết kế truyền cảm hứng, các sản phẩm còn sở hữu công nghệ độc quyền đỉnh cao từ Sony, để nắm bắt trọn vẹn từng khoảnh khắc, khơi nguồn cảm hứng và chắp cánh đam mê.

Với cam kết sẽ “khơi nguồn cảm hứng” cho giới trẻ ở hai thành phố lớn nhất Việt Nam, Sony Show 2018 chính là sân chơi để người tham dự khám phá công nghệ, kết nối và chia sẻ đam mê. Chủ đề “Youth Up” của sự kiện là một thông điệp hấp dẫn được hiện thực hoá bằng các hoạt động mang tính thực tế, gắn với niềm đam mê công nghệ kết hợp trải nghiệm giải trí của giới trẻ như đấu trường Play Up dành cho game thủ, hóa trang Cosplay Up, thi tài năng Talent Up, Travel Talk cùng blogger tóc xù Nhị Đặng và Đen Vâu rapper, Tech Talk cùng các “trình” công nghệ cực kỳ hài hước như diễn đàn Tinh Tế, Schannel và Vinh Vật Vờ. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, Sony Show 2018 chào đón sự hiện diện của hai nữ ca sĩ anime tài năng và xinh đẹp Ayano Mashiro và ASCA từ Sony Music Entertainment (Japan) Inc.

Ngoài ra, sự kiện Sony Show năm nay còn đem đến những cơ hội mua sắm ưu đãi lên đến 40% cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn như “Đến sớm nhận ngay 500 phần quà mỗi ngày cùng cơ hội rinh 01 Xperia XZ2” hay “Đến giờ Vàng, rộn ràng trúng Extra Bass”. Đặc biệt, tại Sony Show 2018, các tín đồ công nghệ còn có cơ hội nhận trọn bộ “Bí kíp sống chất” gồm có 01 Xperia XZ2, 01 Loa SRS-XB21, 01 Action Cam FDR-X3000 khi đăng ký và đến Sony Show.

Tại Hà Nội, Sony Show 2018 sẽ mở cửa từ 9:30 – 19:30 ngày 5–7/10/2018 tại Vincom Royal City.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video