Trải nghiệm ẩm thực cao cấp với bếp trưởng Michelin

Trải nghiệm ẩm thực cao cấp với bếp trưởng Michelin

Với tầm nhìn đưa nhà hàng Reflections đứng hàng top 5 các nhà hàng fine dinning tại Việt Nam, hôm 12/4/2017, khách sạn Caravelle Saigon đã mời bếp trưởng điều hành Andrea Spagoni của nhà hàng Beefbar chuẩn sao Michelin...

Doanh nhân Tác giả

Với tầm nhìn đưa nhà hàng Reflections đứng hàng top 5 các nhà hàng fine dinning tại Việt Nam, hôm 12/4/2017, khách sạn Caravelle Saigon đã mời bếp trưởng điều hành Andrea Spagoni của nhà hàng Beefbar chuẩn sao Michelin tại Hong Kong đến phục vụ thực khách.

Nhà hàng Beefbar nổi tiếng với món bò đặc trưng và là nhà hàng duy nhất tại HongKong được vinh danh trong Bảng vàng Michelin Hong Kong Macau vào tháng 11/2016.

Tại nhà hàng Reflections, bếp trưởng Spagoni đã chuẩn bị giới thiệu các món ăn đặc trưng nhất của Beefbar gồm món sò điệp Carpaccio với sốt Ponzu, món Bò Tartare “Bistro-Style” truyền thống. Điểm nhấn của bữa tối là hai món Burger bò Angus kèm salad cải xoăn và “Great Meats” bò kinh điển của Beefbar phục vụ cùng khoai tây nghiền hảo hạng. Cuối cùng, món tráng miệng với bánh tart hương chanh sẽ khép lại một trải nghiệm ẩm thực khó quên cùng Spagoni dành cho các thực khách tại Sài Gòn.

Đặc biệt, thị bò dùng trong 3 đêm 14-16/4 ở nhà hàng là loại bò thượng hạng của Mỹ, Úc, Nhật và Hàn Quốc. Giá của buổi ăn đặc biệt do bếp trưởng Spagoni thiết kế có giá từ 3.655.000 đồng đã bao gồm rượu hoặc từ 2.600.000 đồng chưa bao gồm rượu.

Ông Micheal, Tổng quản lý của khách sạn Caravelle Saigon nói rằng sắp tới khách sạn sẽ tiếp tục mời các đầu bếp Michelin đến với Caravelle để ghi dấu nhiều hơn với những người đam mê ẩm thực tại Saigon.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video