Trang bị kỹ năng cho người kinh doanh ăn uống đường phố

Trang bị kỹ năng cho người kinh doanh ăn uống đường phố

Công ty Nestlé Việt Nam vừa phối hợp với các Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế) các địa phương tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến...

Tin trong nước Tác giả

Công ty Nestlé Việt Nam vừa phối hợp với các Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế) các địa phương tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố.

Trong chương trình này, các chuyên gia thực phẩm của Nestlé chú trọng cung cấp thông tin về tình hình VSATTP, các “bí kíp bỏ túi” chế biến thực phẩm an toàn, khung quy định pháp luật hiện hành quản lý VSATTP.

Đặc biệt, trong phần nội dung thực hành, bếp trưởng sẽ hướng dẫn người tham gia nấu các món ăn là sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền bằng nguyên liệu sạch phối kết hợp với sản phẩm Maggi để tăng hương vị cho món ăn.

Ông Laurent Deniau, Giám đốc kinh doanh Nestlé Professional tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được lần đầu tiên đồng hành cùng ngành y tế trang bị kiến thức và kỹ năng cho người kinh doanh, chế biến thực phẩm bằng các giải pháp hiệu quả, phù hợp. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ nhân rộng hiệu quả chương trình sang các địa phương khác trong thời gian tới”.

Nestlé Professional là bộ phận quan trọng chuyên cung cấp các giải pháp về thực phẩm và đồ uống chất lượng Thụy Sỹ cho ngành hàng ăn uống ngoài gia đình bao gồm các nhà hàng, khách sạn, căng-tin, trường học và cửa hàng ăn uống…

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video