Ông Steve Lorenz-Tổng Giám Đốc PVI Sun Life phát biểu tại buổi hội thảo.

DoanhNhanOnline – Sau hơn 04 tháng hoạt động, PVI Sun Life đã ra mắt 05 sản phẩm bảo hiểm và cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu việt hơn.

Mới đây, ngày 16/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) đã chính thức ra mắt thêm 02 sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ, thuộc dòng bảo hiểm Liên kết chung: Bảo An Phú và Bảo An Phúc. Những sản phẩm này được thiết kế với mục đích tư vấn cho người tham gia bảo hiểm các kế hoạch tài chính phù hợp với những nhu cầu khác nhau tại mỗi giai đoạn trong cuộc sống. Nếu Bảo An Phúc là một kế hoạch bảo vệ trọn đời, thì Bảo An Phú là một sáng kiến mới mà PVI Sun Life mang đến cho thị trường với mục tiêu tiết kiệm ngắn hạn.

Hiện tại, PVI Sun Life đã có hơn 1.500 đại lý hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, với 03 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Cho đến cuối năm nay, PVI Sun Life sẽ tiếp tục mở thêm 06 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Ông Steven Lorenz, Tổng Giám đốc PVI Sun Life chia sẻ: “Với danh mục sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường, PVI Sun Life tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mà họ thực sự cần từ một công ty bảo hiểm nhân thọ”.

PV

print