Triển lãm ảnh “Ước mơ luôn xanh” của Abbott

Triển lãm ảnh “Ước mơ luôn xanh” của Abbott

Nhân dịp mùa Vu Lan sắp về, Abbott ra mắt bộ ảnh “Ước mơ luôn xanh”, kể lại những câu chuyện truyền cảm hứng về thế hệ người lớn tuổi Việt Nam đã vượt qua trở ngại để thực hiện...

Văn hóa doanh nghiệp Tác giả

Nhân dịp mùa Vu Lan sắp về, Abbott ra mắt bộ ảnh “Ước mơ luôn xanh”, kể lại những câu chuyện truyền cảm hứng về thế hệ người lớn tuổi Việt Nam đã vượt qua trở ngại để thực hiện giấc mơ của đời mình ở tuổi sau 50 với sự đồng hành, hỗ trợ của con cái.

Bộ ảnh được triển lãm phục vụ công chúng từ ngày 12 đến 18.8 tại đường sách Nguyễn Văn Bình – TP.HCM và trực tuyến tại trang web: uocmo.ensure.com.vn. Bộ ảnh được thực hiện bởi 2 nhiếp ảnh gia đầy tâm huyết, Tâm Bùi và Maika Elan.

Năm ngoái, chiến dịch “Bạn có biết ước mơ của cha mẹ?” do Abbott khởi xướng đã khơi gợi hàng triệu người Việt Nam rằng ước mơ không có giới hạn tuổi tác và truyền cảm hứng để họ hành động cho ước mơ của mình. Những người con trưởng thành đã được khuyến khích để khám phá ước mơ của cha mẹ và thực hiện các hành động cụ thể để giúp đỡ cha mẹ.

Gần đây nhất, vào tháng 5, Abbott đã tổ chức sự kiện “Bạn đồng hành cùng sức khỏe cha mẹ” triển khai miễn phí hoạt động khám sức khỏe toàn diện cùng buổi trò chuyện với cô Ana Maria, 65 tuổi, nhà vô địch bơi lội thế giới, nhằm mục tiêu truyền cảm hứng cho các bậc phụ huynh đến dự cùng với những người con của mình như một điểm khởi đầu để chuẩn bị sức khỏe cho cha mẹ thực hiện ước mơ.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video