Nhân dịp mùa Vu Lan sắp về, Abbott ra mắt bộ ảnh “Ước mơ luôn xanh”, kể lại những câu chuyện truyền cảm hứng về thế hệ người lớn tuổi Việt Nam đã vượt qua trở ngại để thực hiện giấc mơ của đời mình ở tuổi sau 50 với sự đồng hành, hỗ trợ của con cái.

Bộ ảnh được triển lãm phục vụ công chúng từ ngày 12 đến 18.8 tại đường sách Nguyễn Văn Bình – TP.HCM và trực tuyến tại trang web: uocmo.ensure.com.vn. Bộ ảnh được thực hiện bởi 2 nhiếp ảnh gia đầy tâm huyết, Tâm Bùi và Maika Elan.

Năm ngoái, chiến dịch “Bạn có biết ước mơ của cha mẹ?” do Abbott khởi xướng đã khơi gợi hàng triệu người Việt Nam rằng ước mơ không có giới hạn tuổi tác và truyền cảm hứng để họ hành động cho ước mơ của mình. Những người con trưởng thành đã được khuyến khích để khám phá ước mơ của cha mẹ và thực hiện các hành động cụ thể để giúp đỡ cha mẹ.

Gần đây nhất, vào tháng 5, Abbott đã tổ chức sự kiện “Bạn đồng hành cùng sức khỏe cha mẹ” triển khai miễn phí hoạt động khám sức khỏe toàn diện cùng buổi trò chuyện với cô Ana Maria, 65 tuổi, nhà vô địch bơi lội thế giới, nhằm mục tiêu truyền cảm hứng cho các bậc phụ huynh đến dự cùng với những người con của mình như một điểm khởi đầu để chuẩn bị sức khỏe cho cha mẹ thực hiện ước mơ.

print