Triển lãm BMW World Vietnam 2014

Triển lãm BMW World Vietnam 2014

Nhân kỷ niệm 20 năm thương hiệu BMW chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, triển lãm BMW World Vietnam 2014 lần đầu tiên được Euro Auto – nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam tổ chức.

25.8 40

Sự kiện diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24/8 tại Vincom Mega Mall – Royal City, Hà Nội.

25.8 45

Là một sự kiện được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với những dòng xe BMW mới lạ và hấp dẫn, triển lãm đánh dấu mốc quan trọng với 20 năm thương hiệu BMW chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

25.8 44

Triển lãm sẽ là nơi quy tụ những sản phẩm xe hạng sang, đột phá về công nghệ, thân thiện với môi trường của tập đoàn BMW bao gồm BMW, BMW M, Motorrad và MINI. Triển lãm có sự xuất hiện đặc biệt của người hùng BMW Vision Connected Drive và nhiều mẫu xe chưa từng trưng bày ở các phòng trưng bày của BMW trên toàn quốc.

25.8 43

Ban tổ chức sự kiện cũng mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và năng động như biểu diễn Motorrad, các cuộc thi ảnh, các cuộc bình chọn trên facebook của chương trình. Những người đăng ký tham dự triển lãm sớm sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn và nhận những phần quà hấp dẫn. Các fan hâm mộ BMW, MINI có thể đăng ký tham dự qua website: www.bmw.vn; www.mini.vn; Facebook: BMW Nơi hội tụ phong cách; MINI Vietnam.

25.8 42

Để chào mừng sự kiện này, Euro Auto sẽ tặng quà cho tất cả các khách hàng muốn sở hữu xe BMW hoặc MINI 1 năm bảo hiểm vật chất thân xe và phiếu phụ kiện/ dịch vụ 5 triệu đồng

25.8 41

Chương trình áp dụng từ 1 – 31/8/2014 trên phạm vi toàn quốc.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video