Triển lãm công nghệ bao bì đóng gói Ý tại TP.HCM

Triển lãm công nghệ bao bì đóng gói Ý tại TP.HCM

Từ ngày 31/3 đến ngày 2/4/2015, triển lãm Propak lần thứ 10 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại cuộc triển lãm này, các nhà sản xuất Ý sẽ giới thiệu những công nghệ đóng gói mới,...

Từ ngày 31/3 đến ngày 2/4/2015, triển lãm Propak lần thứ 10 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại cuộc triển lãm này, các nhà sản xuất Ý sẽ giới thiệu những công nghệ đóng gói mới, giúp cho doanh nghiệp Việt Nam có thể trải nghiệm và mua mới những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất; đồng thời tăng cường những cơ hội kinh doanh mới với doanh nghiệp Việt Nam.

Trong dịp này, 11 nhà sản xuất Ý ngành nhựa và đóng gói cũng sẽ tham gia cuộc triển lãm. Họ sẽ được hỗ trợ bởi Thương vụ Ý, Bộ Phận Xúc Tiến Thương Mại trực thuộc Đại sứ quán Ý tại Việt Nam và Hiệp hội các nhà sản xuất Ý là UCIMA.

Các công ty Ý tham gia sự kiện lần này bao gồm những nhà thiết kế và sản xuất uy tín lâu năm trong lĩnh vực máy móc, thiết bị cho ngành đóng gói, từ sản xuất các loại bao bì theo công nghệ đùn, định hình bằng nhiệt, bao bì màng đa lớp, dây chuyền thanh trùng, đong và đóng chai, rửa chai, dán nhãn đến xếp và bốc dỡ hàng hóa.

Theo Vietrade, cơ quan xúc tiến thương mại Việt Nam, ngành sản xuất nhựa đang tăng trưởng nóng 20-25% một năm, là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.

 

Bài viết liên quan