Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA đầu tiên tại Việt Nam

Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA đầu tiên tại Việt Nam

Là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty thương hiệu trong lĩnh vực thể hình – phong cách sống, CMG.ASIA luôn chứng minh là tập đoàn dẫn đầu ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống tại châu Á.

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn CMG.ASIA đã tổ chức triển lãm LEEP ASIA đầu tiên châu Á trong ba ngày 18, 19 và 20/8/2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Với slogan “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn – Making Life Better”, CMG.ASIA đăng cai tổ chức LEEP ASIA – triển lãm đầu tiên về ngành công nghiệp Tăng cường chất lượng sống (Life Enhancement) tại châu Á.

LEEP ASIA 2017 cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh, sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống gồm: truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa. Theo đó, LEEP ASIA quy tụ những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này, thu hút hơn 15.000 người tham dự.

Ngày 18/8 đã diễn ra một số hoạt động đáng nhớ như: Celebrity Yoga – buổi tập luyện yoga cùng các nhân vật nổi tiếng, LEEP Talks – hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống với Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn CMG. ASIA Randy Dobson, Giám đốc Chiến lược về Digital Social của Red2digital Oliver Wood, cô Vũ Phương Thanh người phụ nữ châu Á đầu tiên chinh phục giải chạy bền 4 sa mạc lớn nhất thế giới và Muay Thai Fight Night – cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay quốc tế, trong đó có 12 võ sĩ hàng đầu châu Á.

Trong ngày 19/8 diễn ra cuộc thi Thể hình quốc tế & Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Muscle Contest với sự tham dự của ngài Tamer El Guindy – Chủ tịch Muscle Contest quốc tế – người từng hai lần làm giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB).

Đêm 20/8, đêm tôn vinh trao giải CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards đã diễn ra với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng, nhân vật có ảnh hưởng và những vận động viên hàng đầu Việt Nam, những người góp phần “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” bao gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, hoa hậu Phạm Hương, hoa khôi Lan Khuê, Hồ Vĩnh Khoa, Diễm My, MC Tùng Leo…

Cùng với đó là siêu xe Jaguar XE, Ducati Monsters và vé du lịch châu Âu hạng thương gia cùng hãng hàng không Turkish Airlines và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng cũng được trao cho người thắng cuộc Super X-Prize .

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi là người tổ chức sự kiện triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên của châu Á tại Việt Nam – LEEP ASIA. Đó là chuỗi hoạt động kết hợp giữa thể dục thể hình và giải trí diễn ra trong ba ngày để định hình phong cách sống năng động cho người Việt. Đây cũng là nơi hội tụ những công ty, thương hiệu toàn cầu đã cống hiến cho ngành sức khỏe và thể hình, góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, Chủ tịch CMG.ASIA – ông Randy Dobson phát biểu.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty thương hiệu trong lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga tại quận 5 (TP.HCM) với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đó đến nay, CMG.ASIA đã phát triển đa dạng ở nhiều ngành kinh doanh khác nhau và tạo ra hệ thống các công ty trong lĩnh vực tăng cường chất lượng sống.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video