Triển lãm Ô tô Việt Nam ra mắt website chính thức

DoanhNhanOnline – Ngày 25/06/2013 tại Hà Nội, Ban Tổ chức Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 công bố website chính thức tại địa chỉ www.vietnammotorshow.com.vn. Đây là website chính thức được sử dụng như một kênh truyền thông...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngày 25/06/2013 tại Hà Nội, Ban Tổ chức Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 công bố website chính thức tại địa chỉ www.vietnammotorshow.com.vn. Đây là website chính thức được sử dụng như một kênh truyền thông chính và là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho các đơn vị tham gia triển lãm, khách thăm quan và báo chí.

Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 23 – 27/10/2013. Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Motor Show 2013) là triển lãm ôtô thường niên, do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam và các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng tổ chức, với sự phối hợp tổ chức của Công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm CIS Vietnam và Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Le Bros. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 14 thương hiệu đăng ký tham gia, bao gồm: Audi, BMW, Ford, GM, Hino, Honda, Land Rover, Lexus, Nissan, Mercedes-Benz, Renault, Suzuki, Toyota và Vinastar.

Nhằm hỗ trợ hữu hiệu cho các đơn vị tham gia triển lãm, khách thăm quan và báo chí, Website Vietnammotorshow.com.vn được nâng cấp, có thiết kế đơn giản và hiện đại. Người tiêu dùng, khách thăm quan, các đối tác, nhà cung cấp cũng như những cơ quan chức năng đều có thể dễ dàng đăng ký tham gia triển lãm và tìm thấy các thông tin chi tiết về triền lãm như: sơ đồ, vị trí các gian hàng, thông tin về các đơn vị tham gia triển lãm và hội thảo chuyên ngành. Đặc biệt là tất cả khách thăm quan sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc thi bên lề sự kiện rất bổ ích và lí thú trên website để nhận được những phần quà hấp dẫn. Các nhà báo đăng ký với Ban Tổ chức có thể truy cập khai thác tài liệu báo chí, đặc biệt là hình ảnh với độ phân giải cao, đồng thời có thể dễ dàng tác nghiệp trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Điểm mới so với phiên bản 2012 là trang web chính thức là nơi các hãng đăng tải thông cáo báo chí, hình ảnh về sản phẩm mới sẽ được trưng bày trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. BTC cũng sẽ tiến hành quay phim và up lại một phần hoặc toàn bộ các video thú vị về triển lãm, các chương trình giới thiệu xe của từng hãng.

Bên cạnh đó, từ việc sử dụng QR Code để đăng ký bằng điện thoại di động, email nhằm giảm thiểu thời gian xếp hàng hoặc làm thủ tục vào cửa, năm nay Ban tổ chức tiếp tục sử dụng công nghệ này trên website với mục đích hỗ trợ cao nhất cho người tham quan triển lãm dễ dàng cập nhật thông tin từ các hãng xe hơi tham gia triển lãm, cũng như hàng trăm gian hàng phụ trợ khác. Hơn nữa, tất cả khách tham quan đăng ký sẽ nhận vé mời điện tử hoàn toàn miễn phí qua email hoặc điện thoại di động – một phương thức ứng dụng công nghệ hấp dẫn của Vietnam Motor Show.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video