Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12

Ngày 23/09/2017, Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 - Pharmed & Healthcare Vietnam - Pharmedi 2017 đã được tổ chức với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.

Tin tức Tác giả

Pharmedi 2017 do Bộ Y tế phối hợp với Công ty cổ phẩn ADPEX, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ trung ương, Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA), Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN). Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi 2017 đã thu hút gần 16.000 lượt khách nam quan trong đó có hơn 1.000 bác sĩ, chuyên gia Y tế trong nước và quốc tế.

Theo đại diện ban tổ chức, mục tiêu lớn nhất của triển lãm là thúc đẩy trao đổi, học hỏi các công nghệ tiên tiến giữa các doanh nghiệp, tìm kiếm đại lý nhà phân phối trong nước và quốc tế từ đó  thúc đẩy, củng cố thêm vị thế trong thương mại của ngành Y tế Việt Nam.

Khu vực hội thảo được nằm trong không gian riêng biệt với nhiều nội dung, chủ đề chuyên sâu đưa người nghe đến gần hơn với các thông tin hữu ích cho sức khỏe cộng đồng 

Các hội thảo chuyên đề về bệnh lý tim mạch và đái tháo đường, hội thảo hướng dẫn triển khai Nghị định 36, hội thảo quản trị doanh nghiệp trong thời đại số hóa đối với dược phẩm đều được không chỉ giới chuyên môn đánh giá cao mà còn được nhiều người dân quan tâm và tham dự, trung bình mỗi buổi hội thảo đã thu hút hơn 200 người tham gia. Nhiều hợp đồng chiến lược đã được ký kết trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Triển lãm là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, và trưng bày các thiết bị y tế hiện đại nhất. Nhiều hợp đồng chiến lược đã được ký kết trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Cũng trong sự kiện lần này, chương trình khám bệnh và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân vào khuôn khổ triển lãm, khu vực khám bệnh đã được đặc biệt đầu tư để đảm bảo quy chuẩn của một khoa khám bệnh tại bệnh viện. Cụ thể, triển lãm có khu tầm soát bệnh tim mạch và khu khám và tư vấn bệnh lý đái tháo đường riêng rẽ, được thực hiện bởi các y bác sĩ Bệnh viên Đại học Y Dược thành phố và Bệnh viện Quận 2. Chương trình khám tầm soát bệnh tim và đái tháo đường cho người lớn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ triển lãm đã giúp cho tổng cộng hơn 2.000 người được khám bệnh miễn phí.

Theo  Bà Lê Thanh Thúy, Giám đốc Dự án, Công ty cổ phần Adpex cho biết: “Xuất phát từ mong muốn thúc đẩy môi trường trang thiết bị y tế đưa các thiết bị khoa học công nghệ đến gần hơn với các giới chuyên môn, góp phần tạo dựng vị thế vững chắc để Việt Nam trở thành đất nước có nền y học phát triển với dịch vụ y tế chất lượng cao chúng tôi đã tổ chức triển lãm Pharmedi từ năm 2006. Trong năm đầu tiên, quy mô của triển lãm còn khá hạn chế với chỉ 100 gian hàng trưng bày đến từ phần lớn các doanh nghiệp Việt. Song, được sự tin tưởng của Bộ Y tế cùng với niềm tin của giới chuyên môn, Ban tổ chức đã cùng nhau nỗ lực tìm tòi đổi mới, chủ động tạo dựng những mối quan hệ tiềm năng trong nước cũng như nước ngoài, và từng bước từng bước thúc đẩy cho sự phát triển đáng tự hào của Pharmedi ngày hôm nay – Trở thành Triển lãm Y tế tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam và các nước trong khối Asian. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng từng thành viên Ban tổ chức sẽ vẫn không ngừng nỗ lực để khẳng định sự thành công này, đóng góp nhiều hơn nữa cho lĩnh vực Y tế và xã hội trong bối cảnh công nghệ cao không ngừng phát triển”.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video