DoanhNhanOnline –  Thái Hà Books vừa ra mắt quyển sách “Tứ thư lãnh đạo”.

Banner_700x330_Tu thu

Bộ sách được Thaihabooks – đơn vị duy nhất mua bản quyền xuất bản tại thời điểm hiện nay. Đây là một quyển sách cho bạn cái nhìn tổng thể về vai trò của người lãnh đạo trong nhiều mối quan hệ đan xen.

Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật dụng ngôn, thuật lãnh đạo, thuật quản trị và thuật xử thế.

Đọc “Thuật Dụng ngôn”, sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng nói chuyện hấp dẫn, đi vào lòng người và là một chiếc chìa khóa vàng giúp mở rộng cánh cửa hướng tới thành công, mặt khác cũng có thể là một bảo bối giúp giành chiến thắng trong những cuộc tranh đấu quyết liệt. Chính vì vậy, nhiều người coi máy tính, đô la và miệng lưỡi chính là “Ba loại vũ khí chiến lược” của thế kỉ hai mươi mốt. Một người lãnh đạo không hoàn toàn làm chủ ngôn ngữ thì chắc chắn không thể lãnh đạo người khác tốt được.

Với “Thuật xử thế” – đó chính là nhịp cầu kết nối giữa người với người. Khả năng giao thiệp là phép màu giúp con người bước lên nấc thang của thành công, nó có thể khiến cho sức hấp dẫn của bạn lan tỏa vô tận và giá trị của bạn được nâng lên một cách đáng kinh ngạc.

Đến với “Thuật Quản trị”, sẽ giúp bạn có con mắt tinh đời để biết cách nhìn người. Việc quản lý của người lãnh đạo có nhiều tầng bậc khác nhau, như xây dựng chế độ quản lý,  tuân thủ; tạo dựng uy quyền, làm gương ….

Và cuối cùng là “Thuật lãnh đạo”. Lãnh đạo không nhất thiết phải là người học rộng, nhưng nhất thiết phải là người có năng lực. Họ phải cung kính lắng nghe, nghiêm khắc mà độ lượng, ân cần niềm nở; phải động viên tinh thần cộng sự; tùy cơ ứng biến, nhanh nhạy khôn khéo…

Đọc hết quyển sách bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Hòa Nhân

 

print