..." /> Trung Nguyên chính thức thâm nhập thị trường Dubai - Tạp chí Doanh nhân Online

Trung Nguyên chính thức thâm nhập thị trường Dubai

Trung Nguyên chính thức thâm nhập thị trường Dubai

Trung Nguyên chính thức thâm nhập thị trường Trung Đông bằng sự kiện tham gia Lễ hội cà phê & trà quốc tế được tổ chức tại Dubai từ ngày 12 – 14/11/2014. Trong khuôn khổ tham gia Lễ hội...

Sản phẩm mới Tác giả

Trung Nguyên chính thức thâm nhập thị trường Trung Đông bằng sự kiện tham gia Lễ hội cà phê & trà quốc tế được tổ chức tại Dubai từ ngày 12 – 14/11/2014.

Trong khuôn khổ tham gia Lễ hội cà phê & trà quốc tế, Trung Nguyên và Tập đoàn Global Hotels Management LLC (GHM) chính thức ký kết hợp tác chiến lược về việc mở các chuỗi quán cà phê sang trọng và phân phối những sản phẩm cà phê cao cấp tại Dubai và UAE. Đồng thời, Trung Nguyên đem đến cho những khách hàng tại UAE cơ hội khám phá và thưởng thức hương vị cà phê đặc biệt tại Lễ hội cà phê & trà quốc tế.

Là tập đoàn hàng đầu về ngành F&B và chuyên kinh doanh các sản phẩm cao cấp tại Dubai và cả Trung Đông, GHM luôn chọn những đối tác hàng đầu trên thế giới để hợp tác đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường này. Masood Hashim, Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành của GHM chia sẻ: “Nhu cầu thị trường UAE luôn đòi hỏi những sản phẩm cao cấp, sang trọng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, do đó, mong muốn mang những sản phẩm cà phê đẳng cấp đến cho khách hàng chúng tôi chọn Trung Nguyên. Việc hợp tác này là một trong những thành quả đáng tự hào của GHM.”

Trong nội dung hợp tác cùng Trung Nguyên, GHM sẽ hợp tác phát triển chuỗi quán cà phê và phân phối sản phẩm của Trung Nguyên. Theo đó, GHM sẽ tiến hành mở những chuỗi quán cà phê Trung Nguyên tại những không gian đẳng cấp tại Dubai cũng như khu vực UAE. Đồng thời, GHM triển khai phân phối các sản phẩm cà phê cao cấp Weasel, Legendee và cà phê hòa tan G7. Cũng trong dịp này, GHM và Trung Nguyên sẽ xúc tiến khảo sát chọn vị trí mở quán cà phê đầu tiên của dự án hợp tác.

UEA là thị trường có tốc độ tăng trưởng lượng tiêu thụ cà phê và trà cao, khoảng 85% suốt 3 năm qua, cao nhất trong khu vực. Với mức tiêu thụ bình quân đầu người 3,5 kg mỗi năm, người dân UAE uống gần gấp đôi lượng cà phê ở bất kỳ quốc gia GCC khác. Đặc biệt, sự tăng trưởng dân số và tăng thu nhập trong những năm qua dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ các cửa hàng cà phê tại Dubai. Vì vậy, UAE là điểm hẹn lý tưởng cho Lễ hội cà phê và trà quốc tế hàng năm.

Bài viết liên quan