Trung tâm mua sắm Robin đồng hành cùng hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú

Trung tâm mua sắm Robin đồng hành cùng hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ung thư vú hiện là loại ung thư có tỷ lệ tử vong và thường gặp thứ 2 trên thế giới, và đây là loại ung thư phổ biến nhất...

Sản phẩm mới Tác giả

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ung thư vú hiện là loại ung thư có tỷ lệ tử vong và thường gặp thứ 2 trên thế giới, và đây là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Việt Nam (theo Viện nghiên cứu phòng chống Ung thư). Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam đa số phụ nữ vẫn chưa có nhận thức cao về căn bệnh này, cũng như chưa có những kiến thức cơ bản để phòng chống và phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư vú.

Phạm Hương chia sẻ cô rất hào hứng khi được mời tham gia chiến dịch Chung tay phòng chống ung thư vú cùng Trung tâm mua sắm (TTMS) Robins, vì chính cô cũng đang quan tâm đến căn bệnh rất nguy hiểm này. Tân Hoa hậu cho rằng: “Người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay đảm nhiệm rất nhiều vai trò, vừa tề gia nội trợ, vừa lăn xả trong công việc. Chính vì thế, việc mỗi người chủ động tìm hiểu và quan tâm đến sức khỏe của mình là vô cùng quan trọng.”

Tân Hoa hậu cho biết mình rất ngưỡng mộ tinh thần lạc quan của Angelina Jolie với việc cắt bỏ 2 bên ngực để loại bỏ nguy cơ ung thư vú vào năm 2013 khi được chẩn đoán mang nguy cơ ung thư lên đến 87%. Đó là sự lạc quan đến từ sự tự tin và bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại dám nghĩ, dám làm, và hiểu rõ giá trị của bản thân: “Tôi không cảm thấy mình kém nữ tính đi chút nào. Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã có một quyết định quyết liệt và mạnh mẽ mà không hề làm suy giảm sự nữ tính của mình” (Angeline Jolie).

Thông điệp mà Angelina Jolie muốn gửi gắm cũng chính là điều mà các chiến dịch, tổ chức Phòng chống Ung thư  vú muốn hướng đến, và cũng là tinh thần của TTMS Robins trong chương trình lần này. Đó là sự chủ động và tự ý thức của người phụ nữ về những nguy cơ có thể đến với mình, tích cực kiểm tra thường xuyên để phát hiện bệnh sớm, đồng thời lan tỏa thông điệp phòng chống ung thư vú đến bạn bè, người thân, nhất là ở lứa tuổi trẻ, để tránh bệnh ung thư về sau.

Đặc biệt trong chương trình từ 16/10-23/10, khi mua sắm bất kỳ sản phẩm màu hồng nào tại TTMS Robins, bạn sẽ được giảm lên đến 50% và được tặng vòng tay phát quang Think Pink với mỗi hóa đơn từ 500,000đ cùng nhiều cơ hội nhận phiếu mua hàng giá trị khác.

Bài viết liên quan