T&T Land chính thức ra mắt và mở bán dự án T&T Riverview

T&T Land chính thức ra mắt và mở bán dự án T&T Riverview

T&T Riverview, sản phẩm bất động sản đầu tiên mà T&T Land ra mắt khách hàng Hà Nội, là khu nhà ở hỗn hợp tại số 440 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai. T&T Riverview có tầm nhìn ra sông...

T&T Riverview, sản phẩm bất động sản đầu tiên mà T&T Land ra mắt khách hàng Hà Nội, là khu nhà ở hỗn hợp tại số 440 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.

T&T Riverview có tầm nhìn ra sông Hồng với hơn 200 căn hộ trong tổng số hơn 600 căn đều có mặt thoáng nhìn trực tiếp ra phía sông. Các căn hộ có diện tích vừa phải và linh hoạt từ 50 – 113 m2, từ 1 – 3 phòng ngủ, có ánh sáng tự nhiên, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu thực, đặc biệt với các gia đình trẻ. Dự án bao gồm 3 đơn nguyên từ 19 – 23 tầng nổi, với 2 tầng hầm để xe.

Các căn hộ có giá bán trung bình thông thủy 20,4 triệu đồng/m2 (chưa VAT) và giá bán trung bình tim tường 18,8 triệu đồng/m2 (chưa VAT). Chủ đầu tư nói rằng, khách hàng thanh toán 25% hợp đồng mua bán, tương đương với chỉ từ 250 triệu đồng là đã sở hữu ngay căn hộ tại T&T Riverview. Đặc biệt, khách hàng được vay qua ngân hàng Vietcombank tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến khi bàn giao nhà.

Khởi công vào tháng 10/2015, dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý II/2017. Sự kiện mở bán chính thức dự án sẽ được hai đại lý phân phối chính thức là sàn Châu Á (ASIAREAL) và sàn STDA tổ chức ngày 30/7 tới tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Bài viết liên quan