TTC nhận giải thưởng quốc tế Asia Best CSR Practices Awards 2017

TTC nhận giải thưởng quốc tế Asia Best CSR Practices Awards 2017

Tại sự kiện Asia Best CSR Practices Awards lần 7 diễn ra ngày 2/8, Tập đoàn TTC đã được vinh danh ở 2 hạng mục: Best Environment Friendly Project cho tập đoàn và Woman Leadership Award cho bà Đặng Huỳnh...

Tin tức Tác giả

Tại sự kiện Asia Best CSR Practices Awards lần 7 diễn ra ngày 2/8, Tập đoàn TTC đã được vinh danh ở 2 hạng mục: Best Environment Friendly Project cho tập đoàn và Woman Leadership Award cho bà Đặng Huỳnh Ức My – Phó chủ tịch tập đoàn.

Theo đó, Best Environment Friendly Project là hạng mục vinh danh các doanh nghiệp có dự án thân thiện và bảo vệ môi trường nhất. Cụ thể, TTC đã triển khai ứng dụng tiêu chuẩn hữu cơ trong ngành mía đường, nông sản và được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế Control Union và Peterson Consultancy về đầu tư sản xuất đường hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với Woman Leadership Award, hạng mục vinh danh các nữ lãnh đạo tài giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc, bà Đặng Huỳnh Ức My – Phó chủ tịch tập đoàn TTC đã nhận giải thưởng từ tổ chức CMO ASIA trong cùng ngày. Bà Đặng Huỳnh Ức My là một trong 10 gương mặt thuộc danh sách “Nữ doanh nhân thế hệ tiếp nối” do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Đây là lần thứ 7 liên tiếp giải thưởng Asia Best CSR Practices Awards được tổ chức, nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu/tổ chức/cá nhân uy tín tại châu Á đã có nhiều đóng góp tích cực và thành tựu đáng ghi nhận trong các hoạt động cộng đồng xã hội, giáo dục nhân văn,… bên cạnh hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Lễ trao giải quy tụ đại diện đến từ những công ty, tập đoàn đa quốc gia, tổ chức danh tiếng như Friesland Campina AMEA (Singapore), Maritime and Port Authority of Singapore (Singapore), Cairn India Ltd (Ấn Độ), The Open University of Hong Kong (Hongkong), BIMB Holdings Berhad (Malaysia),…

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan